Hot lại loạt ảnh tài tử "Train to Busan" Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi

Sniper, Theo Trí Thức Trẻ 19:28 01/09/2020

Nhan sắc của nam tài tử Gong Yoo đúng là cực phẩm khi tỏa sáng mọi lúc mọi nơi, thậm chí cả ở LHP Cannes tại Pháp.

"Ông chú yêu tinh" Gong Yoo luôn nằm trong danh sách những nam tài tử điển trai và phong độ bậc nhất màn ảnh Hàn Quốc. Năm nay đã ngoài 40, Gong Yoo vẫn quyến rũ hút hồn với gương mặt đẹp trai, phong trần không góc chết cùng body 6 múi lực lưỡng, chiều cao nổi trội khiến các thanh niên trẻ phải chạy theo dài dài.

Mới đây, loạt ảnh nam tài tử khi dự LHP Cannes 2016 ở Pháp bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội vì "ông chú yêu tinh"... quá soái. Năm đó, nhờ ngoại hình quá đỗi bảnh bao và chiều cao khủng chẳng khác gì người châu Âu, Gong Yoo đã vô cùng nổi bật, lấn át người xung quanh, làm sáng bừng cả thảm đỏ LHP danh giá. Nam tài tử diện cây vest đen bảnh bao, khoe vóc dáng chuẩn chỉnh và gương mặt đẹp trai "chấp" hết mọi ống kính máy quay, máy ảnh của phóng viên quốc tế. Được biết hồi đó, Gong Yoo cùng cả đoàn làm phim Train To Busan đến Pháp, đặt chân lên thảm đỏ danh giá.

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 2.

Gong Yoo xuất hiện với diện mạo chỉn chu, bảnh bao khi đến dự LHP Cannes danh giá

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 3.

Trên thảm đỏ năm đó, Gong Yoo đi cùng đoàn làm phim Train To Busan để quảng bá cho tác phẩm

Nhờ chiều cao khủng và gương mặt như tượng tạc, Gong Yoo dễ dàng nổi bật hơn những người xung quanh. Trước đó, anh cũng từng gây sốt vì body quá đô, sánh ngang được với cầu thủ người Mỹ

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nam tài tử tỏa sáng giữa đám đông khiến fangirl "xỉu ngang xỉu dọc"

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 6.

Ngay cả camera truyền hình nước ngoài cũng không làm khó được "ông chú" cực phẩm, thậm chí còn nâng tầm nhan sắc của anh lên bội phần

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 7.

Cận cảnh gương mặt bảnh bao, không góc chết của Gong Yoo

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 8.

Nhìn từ xa xa, gương mặt cúi xuống cũng đã thấy đẹp trai rồi

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 9.

Khoảnh khắc "tự sướng" ngẫu hứng của Gong Yoo và các diễn viên khác cùng tham gia LHP Cannes

Hot lại loạt ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo như người khổng lồ tại LHP Cannes, camera phóng viên quốc tế không dìm nổi - Ảnh 10.

Hình ảnh Gong Yoo "chặt đẹp" dàn khách mời người Pháp và cầu thủ Mỹ ở Paris vào năm 2017

Nguồn: Facebook, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm