Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của "ông chú yêu tinh" Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời

H.P, Theo Tổ Quốc 16:18 15/05/2020

Điển trai, xuất sắc và giàu có là vậy, nhưng đến giờ Gong Yoo vẫn chưa tìm được một nửa của đời mình.

Mới đây, trang tìm kiếm số 1 Hàn Quốc - Naver vừa tung loạt hình đẹp xuất sắc của Gong Yoo. Loạt hình được ghi lại bên lề buổi chụp ảnh quảng cáo của "ông chú Yêu Tinh". Có thể nhận thấy, dù đã bước sang tuổi 40 nhưng vẻ đẹp của Gong Yoo hầu như không có nhiều thay đổi, ngược lại nam tài tử ngày càng trẻ trung và phong độ hơn.

Mái tóc bổ luống đậm chất lãng tử dường như đã trở thành thương hiệu của Yong Goo, khi "ông chú Yêu Tinh" thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc thời thượng này. Không tham gia nhiều dự án phim trong thời gian qua nhưng mỗi khi Gong Yoo xuất hiện lại trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ Hàn Quốc bởi vẻ đẹp "lão hóa ngược".

Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của ông chú yêu tinh Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời - Ảnh 3.
Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của ông chú yêu tinh Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời - Ảnh 4.

Nụ cười duyên chính là một điểm cộng lớn trên gương mặt của Gong Yoo

Vẻ đáng yêu cũng là nét quyến rũ của "ông chú Yêu Tinh".

Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của ông chú yêu tinh Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời - Ảnh 6.

Ở độ tuổi 40, Yong Goo không những mang nét quyến rũ của người đàn ông từng trải, dày dặn kinh nghiệm mà còn ngày càng "lão hóa ngược".

Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của ông chú yêu tinh Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời - Ảnh 7.
Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của ông chú yêu tinh Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời - Ảnh 8.

Bờ vai rộng, cơ bắp săn chắc và vững chãi của Gong Yoo khiến bao chị em mê mẩn.

Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của ông chú yêu tinh Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời - Ảnh 9.

Điển trai, xuất sắc và giàu có là vậy, nhưng đến giờ Gong Yoo vẫn chưa tìm được một nửa của đời mình.

Mê mẩn trước loạt khoảnh khắc đẹp xuất sắc của ông chú yêu tinh Gong Yoo, 40 tuổi rồi nhưng vẫn điển trai và phong độ ngời ngời - Ảnh 10.

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm