Cặp tài tử "Goblin" Gong Yoo và Lee Dong Wook tặng nàng thơ "Quân vương bất diệt" quà đặc biệt, nhìn banner mà quỳ luôn!

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 05/05/2020

Các mọt phim “Yêu tinh” lại được dịp sướng rơn trước tình cảm thân thiết của “cặp vợ chồng” Gong Yoo - Kim Go Eun và “Thần chết” Lee Dong Wook.

Hôm nay (5/5), khắp các MXH Việt - Hàn đã "dậy sóng" trước loạt ảnh xe tải cà phê của "Yêu tinh" Gong Yoo và "Thần chết" Lee Dong Wook gửi đến phim trường "Quân vương bất diệt" để ủng hộ Kim Go Eun

Hai nam tài tử đã khiến mọt phim được phen náo loạn khi gửi cà phê cùng những lời nhắn ngọt ngào được lấy cảm hứng từ lời thoại phim "Yêu tinh". Fan đặc biệt chú ý đến banner quà ghi lại cảnh phim đi mua rau và hành hoành tráng và hài hước nổi tiếng của cặp đôi tài tử quyền lực trong tác phẩm này. Đặc biệt, các đàn anh gửi xe tải cà phê vào đúng dịp Tết thiếu nhi ở Hàn Quốc nên càng cho thấy tình cảm yêu thương gắn bó dành cho cô em gái nhỏ Go Eun.

Cặp tài tử Goblin Gong Yoo và Lee Dong Wook tặng nàng thơ Quân vương bất diệt quà đặc biệt, nhìn banner mà quỳ luôn! - Ảnh 2.

"Yêu tinh" Gong Yoo và "Thần chết" Lee Dong Wook gửi xe tải cà phê tới phim trường "Quân vương bất diệt" vào đúng ngày Tết thiếu nhi ở Hàn Quốc để cổ vũ cô em Go Eun.

Cảnh nổi tiếng trong phim được tái hiện

Cặp tài tử Goblin Gong Yoo và Lee Dong Wook tặng nàng thơ Quân vương bất diệt quà đặc biệt, nhìn banner mà quỳ luôn! - Ảnh 5.

Lời nhắn của hai tài tử dành cho Kim Go Eun: "Jung Tae Eul (nhân vật của Kim Go Eun) khiến trái tim mọi người rung động".

Cặp tài tử Goblin Gong Yoo và Lee Dong Wook tặng nàng thơ Quân vương bất diệt quà đặc biệt, nhìn banner mà quỳ luôn! - Ảnh 6.

Đặc biệt, lời nhắn trên banner mới là điều khiến người hâm mộ không khỏi thích thú: "Tae Eul à, dù xe tải cà phê không còn giá trị lợi dụng thì cũng không được nói ra. Bởi vì Yêu tinh và Sứ giả địa ngục rất mong manh dễ vỡ".

Cặp tài tử Goblin Gong Yoo và Lee Dong Wook tặng nàng thơ Quân vương bất diệt quà đặc biệt, nhìn banner mà quỳ luôn! - Ảnh 7.

Được biết, lời nhắn trên được lấy cảm hứng chính từ lời thoại trong phim "Yêu tinh": "Cho dù bên A (nhân vật của Kim Go Eun) không còn giá trị lợi dụng thì bên B (nhân vật của Gong Yoo) cũng không được nói ra. Bởi vì bên A rất mong manh dễ vỡ".

Trước đó, khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình ăn khách "Goblin", phản ứng hóa học giữa bộ 3 Gong Yoo - Kim Go Eun - Lee Dong Wook đã khiến khán giả không khỏi phát cuồng. Sau khi bộ phim kết thúc, các diễn viên vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết và thường xuyên cho thấy sự ủng hộ hết mình dành cho nhau.

Cặp tài tử Goblin Gong Yoo và Lee Dong Wook tặng nàng thơ Quân vương bất diệt quà đặc biệt, nhìn banner mà quỳ luôn! - Ảnh 8.

Dù phim"Yêu tinh" đã kết thúc từ lâu nhưng mối quan hệ đặc biệt thân thiết của Gong Yoo - Kim Go Eun - Lee Dong Wook càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý và ngưỡng mộ tình cảm của 3 anh em.

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm