2 "anh chú" độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn Gong Yoo - Lee Dong Wook lần đầu tiết lộ mẫu bạn gái: Đúng là không ngờ!

Eri, Theo Helino 12:02 13/12/2019

Hai "anh chú" độc thân đắt giá nhất Kbiz “yêu tinh” Gong Yoo và “thần chết” Lee Dong Wook đã tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trên sóng truyền hình. Điều này khiến nhiều chị em không khỏi thích thú.

Cùng xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "Because I Want To Talk", 2 nam tài tử đình đám Lee Dong WookGong Yoo đã có buổi trò chuyện thoải mái, chia sẻ nhiều chuyện riêng tư. Cũng trong chương trình này, 2 "anh chú" độc thân hấp dẫn nhất xứ kim chi cuối cùng đã tiết lộ đôi chút về mẫu người yêu lý tưởng.

Trong lúc trò chuyện, nữ diễn viên hài Jang Do Yeon đã đặt câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng của cặp đôi "Goblin". Ngay sau đó, Nam tài tử Lee Dong Wook đã thoải mái chia sẻ: "Tôi thích những người có tính cách như một người mẹ. Đó là người mà tôi có thể dựa vào và tâm sự thoải mái khi gặp khó khăn".

Mẫu người lý tưởng của Lee Dong Wook là những phụ nữ có tính cách của người mẹ

Tình cũ của Suzy thường bị những cô gái biết cách an ủi thu hút

Trong khi đó, Gong Yoo tiết lộ nam tài tử bị những người phụ nữ chủ động thu hút. "Tôi nghĩ những người phụ nữ chủ động cũng có nét thu hút riêng. Thời thế đã thay đổi và không nhất thiết đàn ông phải là người cầu hôn". 

Dù vậy, khi nữ diễn viên hài đề nghị kết hôn thì anh chú "yêu tinh" đã khéo léo từ chối: "Bây giờ tôi vẫn chưa có kế hoạch kết hôn". Ngay sau khi lên sóng, chương trình đã nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn Kpop. Người hâm mộ vô cùng thích thú trước thông tin mà 2 nam diễn viên chia sẻ cũng như mối quan thiết giữa Gong Yoo và Lee Dong Wook.

Chú “yêu tinh” lại hay "đổ" trước những người phụ nữ chủ động

Tuy nhiên khi nữ diễn viên hài Jang Do Yeon đề nghị kết hôn thì nam tài tử khẳng định chưa có kế hoạch kết hôn

2 anh chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn Gong Yoo - Lee Dong Wook lần đầu tiết lộ mẫu bạn gái: Đúng là không ngờ! - Ảnh 5.

Gong Yoo và Lee Dong Wook hiện đang là những "anh chú" độc thân đắt giá nhất Kbiz

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm