HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size "khủng" khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới "gây sốc" nhiều nhất

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:09 07/04/2021

Việc hãng trà sữa đình đám này cho ra mắt size đồ uống lớn đang khiến cả cộng đồng mạng xôn xao.

Cùng với Phúc Long, Gong Cha, Bobapop, The Alley… thì KOI Thé cũng là một hãng trà sữa cực kỳ đình đám tại Sài Gòn. Nhắc tới thương hiệu này, nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay đến những ly đồ uống có kích thước "khiêm tốn" một chút. Những ai mới thử lần đầu đảm bảo sẽ còn cảm giác thèm thuồng vì chưa kịp uống "đã cái nư" thì đã hết.

Chính vì vậy, việc KOI Thé ra mắt size đồ uống lớn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cả cộng đồng mạng. Trên fanpage chính thức, hãng trà sữa này thông báo từ ngày 6/4, các loại đồ uống size L sẽ chính thức đổ bộ với dung tích lên đến 720ml.

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 1.

KOI Thé ra mắt đồ uống size lớn với slogan "ai rồi cũng khát"

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 2.

Dung tích một ly đồ uống size lớn lên đến 720ml

Nhìn vào menu, có thể thấy để up từ size M lên size L, bạn phải bỏ ra trung bình từ 15k - 20k tuỳ loại. Ở một số món, điển hình là sữa tươi trân châu đường đen, mức giá cho ly size lớn là… 115k! 

Thông tin này có thể "gây sốc" nhiều người trong lần đầu uống thử. Tuy nhiên, nếu là một fan trung thành của hãng trà sữa này, bạn sẽ biết từ lâu một ly size S ở đây dù cao chưa tới một gang tay nhưng giá đã lên đến hơn 50k.

Mức giá của ly size lớn này mới là điều khiến dân mạng quan tâm nhất! (Ảnh: @foodbycuu)

Trên TikTok, Facebook hay Instagram, rất nhiều food blogger đình đám và cả các bạn trẻ đều tỏ ra rất thích thú với size đồ uống "siêu to khổng lồ" mới ở KOI Thé. Đa phần, ai cũng nhận xét uống thế này mới đã cơn thèm dù giá có hơi đắt một xíu.

Trên TikTok, hội food blogger nhiệt tình review ly đồ uống size "khủng" ở KOI 

Một vài hình ảnh check-in với ly đồ uống "siêu to khổng lồ" mới ở KOI:

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 5.

@sandydiepp

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 6.

@foodbycuu

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 7.

@hem.saigon

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 8.

@ancungbepcoha

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 9.

(Ảnh: Đỗ Kim Ngân)

HOT: KOI Thé lần đầu ra mắt đồ uống size khủng khiến hội food blogger đứng ngồi không yên, mức giá mới gây sốc nhiều nhất - Ảnh 10.

(Ảnh: Binh An)

Nguồn: Facebook, Instagram, TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm