HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây "đánh chiếm" luôn lĩnh vực phim ảnh?

Paul, Theo Helino 18:23 18/06/2019

Hoa hậu chuyển giới duyên dáng Hương Giang chứng tỏ mình là một nghệ sĩ cực kỳ đa tài, đa năng trong mọi lĩnh vực nghệ thuật, kể cả ngành điện ảnh.

Ngày 15/06 vừa qua, Hoa hậu Hương Giang vừa kết thúc đợt tuyển chọn diễn viên cho một dự án phim điện ảnh của mình, sẽ sớm bấm máy trong thời gian tới. Cựu hoa hậu chuyển giới 2018 dự kiến sẽ chinh phục thêm thử thách mới trên con đường sự nghiệp nghệ thuật đầy thành tựu của mình, thử thách của lĩnh vực điện ảnh.

HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 1.

Vừa qua, trên mạng xuất hiện thông tin tuyển chọn diễn viên cho một dự án đồng hành cùng Hương Giang trong năm 2019. Ở nội dung tuyển chọn, có thể thấy cô nàng đang tìm kiếm những gương mặt anh tài hội đủ những tố chất: vẻ đẹp của một người mẫu và năng lực diễn xuất của một diễn viên từng có kinh nghiệm.

HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 2.

Thông báo đăng tuyển thử vai của Hương Giang.

Hai đối tượng mà Hương Giang đang tìm kiếm, đó là những nam diễn viên độ tuổi từ 18-35, cao từ 1m7 trở lên và nữ cao từ 1m65 trở lên với cùng độ tuổi. Theo thông tin miêu tả vai diễn, thì nam diễn viên sẽ vào vai một chàng trai lạnh lùng, cá tính. Trong khi đó, nữ diễn viên sẽ phải hóa thân thành một nhân vật "ngầu girl".

Hiện nay, phía Hương Giang chưa xác nhận gì về phim điện ảnh sắp tới. Tuy nhiên, chúng ta đã có thể đoán rằng phim sẽ xoay quanh ba nhân vật chính: Một "ngầu girl" và một chàng trai lạnh lùng, nhân vật thứ ba, nữ chính sẽ do chính Hương Giang đảm nhiệm.

Đặc biệt, chúng ta đã có thể đoán được rằng phần phục trang của dự án điện ảnh này sẽ cực kỳ ấn tượng. Bởi vì đơn vị từng tạo ra những bộ trang phục siêu cầu kì, chi tiết trong các dự án như Cô Bà Sài Gòn, Tấm Cám Chuyện Chưa Kể và cả MV Bùa Yêu của Bích Phương, cũng xuất hiện trong bảng tuyển chọn diễn viên cho dự án của Hương Giang, thương hiệu của nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn.

HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 3.
HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 4.

Nhà thiết kế từng thực hiện những bộ trang phục siêu ấn tượng trong MV "Bùa Yêu" của Bích Phương cũng sẽ góp mặt trong dự án của Hương Giang.

Nhiều khả năng hai diễn viên được tuyển chọn sẽ là những bạn diễn của Hương Giang và đóng vai trò chính trong dự án điện ảnh kể về cuộc đời đầy thăng trầm của nữ hoa hậu chuyển giới, Miss Queen 2018. Đây quả là một cơ hội vàng cho các diễn viên trẻ nhưng lại là một tin tức tuyệt vời và rất "sốt dẻo" đối với những người hâm mộ và yêu mến Hương Giang.

Cho những ai "nghi ngờ" về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Cô nàng không hoàn toàn là "tân binh" trong lĩnh vực diễn xuất đâu nhé. Thực ra, hoa hậu chuyển giới 2018 đã kịp "lận lưng" hai vai diễn cho mình trước khi đăng quang. Một là vai diễn khách mời, là cô giáo dạy nhạc trong sitcom Gia Đình Quái Đản (2014), với sự tham gia của cố nghệ sĩ Anh Vũ. Hai là vai diễn Thúy, cô em gái cá tính và sang chảnh của Việt Trinh, nữ chính phim Trót Yêu từng ra mắt khán giả năm 2015. Đối với vai diễn thứ hai, Hương Giang có hẳn một tuyến truyện phụ và khá là nhiều... lời thoại rồi đấy!

HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 5.

Hương Giang trong sitcom "Gia Đình Quái Đản".

HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 6.

Hương Giang với vai diễn của mình trong "Trót Yêu".

HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 7.
HOT: Hương Giang từ cựu hoa hậu, ca sĩ giờ đây đánh chiếm luôn lĩnh vực phim ảnh? - Ảnh 8.

Hiện tại, mọi thông tin về dự án của Hương Giang vẫn chưa được tiết lộ gì thêm. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức đến các bạn sớm nhất có thể.

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm