Preview Về Nhà Đi Con tập 47: Dương "lậm" Rooster quá nặng, ly cà phê ông Quốc uống dở vẫn... cầm lên húp ngon lành!

Paul, Theo Helino 00:03 18/06/2019

Preview tập 47 của "Về Nhà Đi Con" cho thấy cú "say nắng" của Ánh Dương dành cho ông Quốc nặng hơn chúng ta tưởng.

Trong đoạn preview tập 47 của Về Nhà Đi Con, giới thiệu một tình tiết mới hơi... kinh dị của tập phim sắp tới. Đó là khi độ "lậm" Rooster trở nên quá nặng khiến cô nàng trông như một fan girl quá cuồng thần tượng.

Dương qua nhà bạn chơi, phát hiện ra cốc cà phê ông Quốc uống dở từ sáng.

Trong tập 47 của Về Nhà Đi Con, lúc Ánh Dương (Bảo Hân) sang nhà Bảo (Quang Anh) chơi thì vô tình thấy trên bàn có cốc cà phê ông Quốc (Tuấn Tú), bố của Bảo và cũng chính là thần tượng Rooster của Dương, uống dở để trên bàn từ sáng. Tưởng cô nàng sẽ hành xử như một cô gái tỉnh táo và có lý trí, ai ngờ Dương lại cầm cốc cà phê uống dở lên rồi... uống lại.

Vừa nghe người uống cà phê là Rooster, Dương vội cầm ngay cái cốc lên.

Không chỉ đơn giản là uống lại tách cà phê của ông Quốc, Dương phải tìm đúng chỗ cô cho là ông Quốc đã đặt môi vào, sau đó chạm môi vào đúng chỗ ấy mà uống. Uống xong, cô nàng còn... thơm lại chỗ đặt môi của ông Quốc một cái: "Chụt!". Mặc cho cậu bạn tỏ ra kinh hãi không để đâu cho hết.

Dương cầm cốc cà phê lên, tìm đúng chỗ ông Quốc đặt môi và... uống.

Uống xong nhâm nhi, cô nàng còn... thơm vào chỗ ông Quốc đặt môi.

Đồng ý là Dương cực kỳ hâm mộ Rooster, nhưng kiểu bày tỏ sự hâm mộ này phải nói là hơi bị... mất vệ sinh. Chưa kể cốc cà phê phin để từ sáng, cặn đã đọng xuống tới đáy và cà phê thì lạnh ngắt, vậy mà Dương vẫn uống ngon lành...

Bên cạnh tinh thần "cuồng" Rooster của Dương, đoạn preview tập 47 còn tiết lộ rằng Anh Thư sẽ cực kỳ phẫn nộ khi cô biết bố mình có người phụ nữ mới. Cô nàng hoàn toàn mất kiểm soát, và lớn tiếng la hét với cả chị cả của mình, chị Huệ. Thư giận tới mức òa khóc, cô mặc kệ lời can ngăn của chị mà chỉ biết la hét, bày tỏ cảm xúc của mình. Sau đó, Huệ nghiêm khắc nhưng vẫn ân cần giải thích lại sự việc cho Thư hiểu. Đó là cô không thể cứ ích kỷ mãi thế được, đặc biệt là nay Thư đã trưởng thành và có cả gia đình riêng của mình. Cô lại càng không thể quyết định thay mọi hành động của bố mà phải biết tôn trọng cảm giác của ông Sơn nhiều hơn.

Xen lẫn với tình huống hài hước, đáng yêu giữa Dương và Bảo, thì tập 46 Về Nhà Đi Con có lẽ sẽ rất căng thẳng với cơn thịnh nộ của Thư sau khi cô phát hiện ra chuyện của ông Sơn và cô bán hoa tên Hạnh (Thúy Hà).

Khi biết về cơn giận của Thư, Vũ (Quốc Trường) cũng đã giải thích rõ ràng trắng đen cho vợ hiểu. Đó là Thư không thể chăm sóc tốt cho bố mình mãi được. Sau này Huệ và Dương cũng sẽ lập gia đình, ai sẽ là người ở bên cạnh ông Sơn chăm sóc cho ông mãi về sau nếu ông nghe lời Thư, và không chịu đi bước nữa? Nghe tới đây, Thư chỉ biết im lặng và rơi nước mắt. Cô không thể nói thêm được lời nào.

Dù sao thì chúng ta cũng phải chờ phim lên sóng mới biết rõ được tình tiết cụ thể ra sao, và Thư nổi giận chính xác là vì lí do gì. Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 21h, các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm