Về Nhà Đi Con (2019)

Về Nhà Đi Con tập 46: Huệ - Uyên thu xếp mọi hiểu lầm, vợ Thành còn tự thú "GATO" với ex của chồng!

CHIMMY, Theo Helino 22:29 17/06/2019

Màn làm hòa giữa vợ hợp pháp và "tiểu tam" trong Về Nhà Đi Con tập 46 xứng đáng được ghi vào huyền thoại lịch sử phim Việt.

Một tập hiếm hoi không có sự xuất hiện của "cặp đôi oan gia" Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) hot nhất MXH hiện nay, tập 46 Về Nhà Đi Con tập trung vào cuộc gặp gỡ "chốt hạ" giữa Huệ (Thu Quỳnh) và vợ chồng Thành. Cả hai đã thực sự giải quyết được mọi khúc mắc, hiểu lầm về mối quan hệ "tiểu tam" gây sóng gió. Bên cạnh đó, Huệ cũng mong rằng, Thành sẽ không bao giờ quan tâm tới cuộc sống mình nữa, vì làm như vậy là quả thực có lỗi với hiện tại. 

Về Nhà Đi Con tập 46: Huệ - Uyên thu xếp mọi hiểu lầm, vợ Thành còn tự thú GATO với ex của chồng! - Ảnh 1.

Khán giả đã không khỏi lo lắng cho Huệ.

Về Nhà Đi Con tập 46: Huệ - Uyên thu xếp mọi hiểu lầm, vợ Thành còn tự thú GATO với ex của chồng! - Ảnh 2.

Khi Thành một lần nữa lại bị vợ bắt gặp đang nói chuyện với "tình cũ".

Về Nhà Đi Con tập 46: Huệ - Uyên thu xếp mọi hiểu lầm, vợ Thành còn tự thú GATO với ex của chồng! - Ảnh 3.

Trái với sự bùng nổ và tức giận của chị vợ, khán giả lại được chiêm ngưỡng màn "làm hòa" đáng ghi vào lịch sử phim Việt giữa vợ hợp pháp và người yêu cũ của chồng.

Sau khi để cho chồng trò chuyện xong với tình cũ, Uyên (Kim Ngọc) đã tìm gặp Huệ để bày tỏ lòng mình. Trái ngược với dự đoán về một trận bùng nổ cãi vã trước đó, khi Uyên tình cờ bắt gặp Thành nói chuyện với Huệ vô cùng thân thiết "chị vợ của năm" lại bất ngờ có cuộc đối thoại hết sức thân thương với Huệ. Không chỉ gửi lời xin lỗi tới "kẻ tiểu tam", Uyên còn bày tỏ lòng tôn trọng của mình với "tình địch"!

Về Nhà Đi Con tập 46: Huệ - Uyên thu xếp mọi hiểu lầm, vợ Thành còn tự thú GATO với ex của chồng! - Ảnh 4.

"Nếu hôm trước tôi có nói gì đó hơi quá hay khiếm nhã, thì mong cô bỏ qua."

Về Nhà Đi Con tập 46: Huệ - Uyên thu xếp mọi hiểu lầm, vợ Thành còn tự thú GATO với ex của chồng! - Ảnh 5.

Huệ không nói nên lời.

"Người ta thường ít khi nhận ra vấn đề của chính bản thân mình, mà thường tìm cách đổ lỗi cho người khác để đóng vai nạn nhân. Mà cô lại xuất hiện đúng lúc, khi chuyện tình cảm giữa tôi và anh Thành đang gặp khó khăn, rắc rối nhiều nhất. Nhưng tôi lại hành xử giống như cô là nguyên nhân của tất cả mọi vấn đề vậy. Tôi xin lỗi."

"Tôi nói thật lòng nhé, nếu ở trong một hoàn cảnh khác, tôi thật sự rất muốn có một người bạn thân giống như cô đó. Cô có điều mà rất ít người phụ nữ có được, sự nữ tính, khiêm nhường và cả sự tự trọng."

"Thật lòng là tôi vừa ngưỡng mộ lại vừa rất ghen tị với cô. Một người phụ nữ khiến chồng tôi tôn trọng, thì càng đáng để tôi tôn trọng hơn nữa."

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm