"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?

Giang Bùi, Theo Helino 16:08 17/06/2019

Ngày 17/6, trên MXH Weibo đang lan truyền tin tức Tần Lam trên phim trường "Trách Em Quá Xinh Đẹp" có thái độ kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn.

Sau thành công của Diên Hi Công Lược, không chỉ riêng những diễn viên trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải vụt sáng thành sao mà cả các gương mặt đã thành danh như Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn cũng đã tìm được "mùa xuân thứ hai" của mình. Nếu như Ngô Cẩn Ngôn nổi lên vì vai diễn Ngụy Anh Lạc "xéo xắt", mạnh mẽ thì Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam lại được khán giả yêu thích nhất phim vì nhan sắc lão hóa ngược cùng giọng nói ngọt ngào như rót mật vào tai.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 1.
Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 2.

Khán giả xuýt xoa nhan sắc lão hóa ngược của Tần Lam trong "Diên Hi Công Lược"

Được nhiều người yêu mến và trở thành "Hoàng hậu quốc dân" trong lòng khán giả, sau khi Diên Hi Công Lược kết thúc, Tần Lam nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Gần đây, nữ diễn viên đã xác nhận sẽ tham gia vào một dự án web-drama được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình - Trách Em Quá Xinh Đẹp, đóng cặp với "Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 3.
Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 4.

Tạo hình trưởng thành, mặn mà của Tần Lam trong "Trách Em Quá Xinh Đẹp"

Tần Lam vốn nổi tiếng là mỹ nhân có nhân cách tốt, tính cách ôn hòa và hay cười nhưng vào ngày 17/6, có một cư dân mạng xứ Trung đã tung ra một đoạn clip "Phú Sát Hoàng hậu" cãi nhau tay đôi với đạo diễn. Trong clip lan truyền trên MXH Weibo, đạo diễn và Tần Lam đang đứng bàn luận về các cảnh quay tiếp theo nhưng trên mặt nữ diễn viên lộ rõ sự không vừa lòng.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 5.
Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 6.
Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 7.

Cả đạo diễn và Tần Lam đều có vẻ mặt và hành động vô cùng gay gắt.

Cứ tưởng rằng hành động này sẽ làm ảnh hưởng tới danh tiếng cùng hình tượng "mẹ hiền dâu đảm" của Tần Lam, nhưng ngay sau khi đoạn clip và những hình ảnh trên được tung ra, ekip sản xuất bộ phim đã nhanh chóng đính chính thông tin. Hóa ra, Tần Lam và đạo diễn chỉ đang luyện tập cho các phân cảnh sắp tới. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc sau khi xem xong clip cũng để lại những bình luận tích cực, bênh vực cho Tần Lam. Mọi người đều cho rằng, một diễn viên nổi tiếng, đóng phim lâu năm như Tần Lam không thể có những hành động, biểu cảm thiếu chuyên nghiệp như vậy được.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 8.

Đừng tẩy não nữa, khéo hai người họ đang diễn thử theo kịch bản, rảnh rỗi như vậy thì đợi "Trách Em Quá Xinh Đẹp" ra mắt đi nhé.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 9.

Là khớp kịch bản thôi, đạo diễn cũng đang khớp kịch bản mà thôi, đừng đoán linh tinh nữa.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị tố kiêu căng, cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp? - Ảnh 10.

Ngôi sao đang đóng phim, đừng nhìn ảnh mà đoán bừa, trời nóng, "chủ thớt" đi tìm chỗ mát mát mà ngồi đi.

Bộ phim Trách Em Quá Xinh Đẹp được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Vị Tái. Phim đã chính thức khai máy hồi 10/5 vừa qua và vẫn đang trong quá trình quay phim. Nữ chính Mạc Hướng Vãn do Tần Lam đảm nhận và "Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường sẽ góp mặt với vai nam chính Mạc Bắc.

Tần Lam và Cao Dĩ Tường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày