HOT: Hai Phượng của "đả nữ" Ngô Thanh Vân đại diện Việt Nam "đánh" Oscar 2020!

CHIMMY, Theo Helino 19:16 24/09/2019

Siêu phẩm hành động từng làm mưa làm gió Hai Phượng chính thức được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định gửi đi tham dự vòng sơ tuyển cho giải thưởng Oscar lần thứ 92 sắp tới.

Theo thông tin mới nhất, siêu phẩm hành động ấn tượng của "chị đại" Ngô Thanh Vân - Hai Phượng đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định cho phép tham dự vòng sơ tuyển cho lễ trao giải Oscar lần thứ 92 tại Los Angeles, Mỹ. Hai Phượng sẽ cùng các ứng viên đối thủ được Oscar xét duyệt tranh tài trong hạng mục Phim truyện quốc tế tại Oscar sẽ được tổ chức vào tháng 2/2020.

HOT: Hai Phượng của đả nữ Ngô Thanh Vân đại diện Việt Nam đánh Oscar 2020! - Ảnh 1.

Từng gây sốt khi chính thức lên kệ Netflix vào tháng 5/2019, bom tấn hành động của Ngô Thanh Vân tiếp tục giúp điện ảnh nước nhà có cơ hội được "nở mặt" với bạn bè quốc tế. Bộ phim được dán nhãn 18+ với những phân cảnh "tung cước" đẫm máu của dàn nhân vật trong phim, đặc biệt là màn thể hiện siêu khủng của "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Hai Phượng nhanh chóng gia nhập CLB trăm tỉ với doanh số lên tới 200 tỉ đồng ở ba thị trường Việt Nam, Mỹ và Canada.

HOT: Hai Phượng của đả nữ Ngô Thanh Vân đại diện Việt Nam đánh Oscar 2020! - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh từ vùng sông nước với những phân cảnh khoe trọn nét đẹp của miền quê Việt Nam, Hai Phượng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh "đả nữ" Ngô Thanh Vân mặc áo bà ba "tung cước", "quật" ngã những kẻ tội đồ. Hình ảnh người phụ nữ điên cuồng tìm con, lao mình trên những con đường đất với chiếc xe máy hay đuổi theo chiếc thuyền máy trên vùng sông nước đã trở thành những phân đoạn gây "thương nhớ" cho bạn bè thế giới. Hai Phượng đã nhận được rất nhiều lời khen, thậm chí còn được so sánh không hề thua kém những phim bom tấn hành động khủng trên thế giới.

HOT: Hai Phượng của đả nữ Ngô Thanh Vân đại diện Việt Nam đánh Oscar 2020! - Ảnh 3.
HOT: Hai Phượng của đả nữ Ngô Thanh Vân đại diện Việt Nam đánh Oscar 2020! - Ảnh 4.

Liệu Hai Phượng có trở thành ứng viên đầu tiên của Việt Nam lọt vào top đề cử chính thức của Oscar?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm