Thanh Hằng mất 2 tháng để "gật đầu" đóng Chị Chị Em Em: "Cảnh sex chỉ là khởi động, còn nhiều thứ bàng hoàng hơn nữa!"

CHIMMY - Ảnh: Hòa Trần - Thiết kế: Minh Trang, Theo Helino 17:13 24/09/2019

"Trùm cuối" Thanh Hằng và "anh chồng" Lãnh Thanh của siêu phẩm điện ảnh yêu hận tình thù đã có lời chia sẻ chân thật về việc thực hiện cảnh nóng trong màn "xuất kích" của Chị Chị Em Em dịp cuối năm 2019.

Trong buổi họp báo công bố dự án Chị Chị Em Em chiều ngày 24/9, "chị đại" Thanh Hằng đã có những lời "bật mí" đầy hấp dẫn về cuộc chiến tình thù được kể cùng với "em gái" Chi Pu. Gây chú ý nhất hiện tại là lời "nhá hàng" về cảnh nóng đã làm Thanh Hằng trăn trở rất nhiều trước khi quyết định thực hiện, sau khi được đạo diễn Kathy Uyên "dụ dỗ", thuyết phục và giải thích về ý nghĩa của cảnh nóng này, Thanh Hằng đã dũng cảm đối mặt với thử thách mới của bản thân.

"Khi Hằng nghiên cứu kịch bản, bản thân cảm thấy cảnh nóng này được đưa vào là hợp lí"

Thanh Hằng tiếp tục chia sẻ: "Trong hơn 10 năm Hằng làm diễn viên, bản thân chưa bao giờ lặp lại vai, chỉ cố gắng giữ lại phần nhan sắc của riêng Thanh Hằng. Với vai diễn Thiên Kim trong Chị Chị Em Em, sự đè nén là yếu tố chủ đạo khi khắc họa hình ảnh của người phụ nữ ấy. Nếu mọi người xem Chị Chị Em Em và bàng hoàng với nhân vật Thiên Kim, đối với Hằng đã là thành công".

Thanh Hằng mất 2 tháng để gật đầu đóng Chị Chị Em Em: Cảnh sex chỉ là khởi động, còn nhiều thứ bàng hoàng hơn nữa! - Ảnh 1.

Nhắc tới cảnh nóng, Thanh Hằng "phân trần" về định kiến thường thấy của khán giả Việt: "Mọi người nên mở trailer lại lần nữa, xem đó là Thanh Hằng hay là diễn viên đóng thế. Có cảnh nóng lại nghĩ là câu view, nhưng chỉ đúng là như vậy nếu như kịch bản chệch hướng. Đối với cảnh nóng, Hằng xét vào cảnh nguy hiểm. Làm thế nào người ta tin đó là vợ chồng thật. Lần đầu tiên chúng ta chạm nhau khác với chạm nhau thường xuyên. Khó lắm quý vị ạ."

Thanh Hằng mất 2 tháng để gật đầu đóng Chị Chị Em Em: Cảnh sex chỉ là khởi động, còn nhiều thứ bàng hoàng hơn nữa! - Ảnh 2.

"Khi Hằng nghiên cứu kịch bản này, bản thân cảm thấy cảnh nóng này được đưa vào là hợp lí. Bên cạnh đó, khán giả sẽ còn được chứng kiến nhiều phân đoạn chấn động và bàng hoàng hơn nữa. Và tất cả sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra để sở hữu một tấm vé xem Chị Chị Em Em không hề lãng phí một chút nào".

Theo thông tin về vai diễn được công bố thông qua buổi họp báo, Chị Chị Em Em là một bộ phim thuộc thể loại tâm lí - giật gân đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả từ truyền hình tới màn ảnh rộng tại Việt Nam. Bộ phim tiếp tục khai thác bối cảnh hận thù vì tình đầy lôi cuốn xung quanh hai người phụ nữ xinh đẹp.

Thanh Hằng mất 2 tháng để gật đầu đóng Chị Chị Em Em: Cảnh sex chỉ là khởi động, còn nhiều thứ bàng hoàng hơn nữa! - Ảnh 3.

Trong đó, Thanh Hằng đảm nhiệm vai "chị đại" Thiên Kim, con gái của một doanh nhân bất động sản giàu có nhất nhì Sài Gòn. Sở hữu nhan sắc cực phẩm, thông minh lại quyến rũ, Thiên Kim là một hình mẫu cho sự hoàn hảo mà khó có ai có thể chạm tới. Bất chấp sự phản đối từ gia đình, Thiên Kim kết hôn với một người bạn cũ thời cấp 3 tên Huy, từ chối kế nghiệp gia đình và lập nên chương trình phát thanh "Thú Tội Lúc Nửa Đêm".

"Đối với cảnh nóng cùng chị Hằng, Thanh gặp nhiều áp lực khi lo rằng mình có thể truyền tải thông điệp mà đạo diễn muốn hay không"

Đầu tiên, Lãnh Thanh chia sẻ rằng bản thân cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội tham dự tới hai dự án điện ảnh ấn tượng của điện ảnh Việt, ấn tượng từ nội dung tới phần hình ảnh được khắc họa trong cả hai bộ phim.

Khi được hỏi về việc "ăn ý" khi đóng cảnh nóng với ai hơn, Lãnh Thanh đã đưa ra phản ứng siêu hài hước: "Đối với dự án trước, đó là một sự thử thách lớn cho Lãnh Thanh khi phải thực hiện cảnh nóng cùng với một bạn diễn là nam. Trước đây, Thanh cũng từng chia sẻ với anh chị báo chí rằng, khi mình đã nhập tâm nhân vật, vào cảnh quay đó rồi, mình sẽ thực sự nghĩ như nhân vật và có sự ham muốn với nhân vật. Với Gia Huy thì ban đầu thấy khá là lạ, nhưng sau khi xem lại phân đoạn đó thì cảm thấy cũng ra gì đấy". Cả hội trường òa lên trước chia sẻ của Lãnh Thanh.

Thanh Hằng mất 2 tháng để gật đầu đóng Chị Chị Em Em: Cảnh sex chỉ là khởi động, còn nhiều thứ bàng hoàng hơn nữa! - Ảnh 4.

"Còn đối với cảnh nóng cùng chị Hằng, Thanh gặp rất là nhiều áp lực khi lo rằng liệu mình có thể truyền tải thông điệp mà đạo diễn muốn cho cảnh này hay không. Hay chỉ là một diễn viên bước vào set quay để thực hiện cảnh nóng như trong kịch bản yêu cầu. Tinh thần đó sẽ mang tới kết quả rất khác. Trong Chị Chị Em Em, Lãnh Thanh đóng cặp với chị Thanh Hằng rất nhiều. Khi thực hiện cảnh nóng, Thanh không biết chính xác sẽ phải làm gì. Đó là sự bối rối của một người đàn ông ấy".

"Nhưng với sự động viên của đạo diễn và một chút cởi mở của chị Hằng, chị Hằng phải cho phép mới dám thực hiện những điều mình suy nghĩ trong đầu lúc đấy được. Suy nghĩ nhiều lắm kinh khủng lắm, phải được chị cho phép mới dám thực hiện những cảnh táo bạo trong phim".

Thanh Hằng mất 2 tháng để gật đầu đóng Chị Chị Em Em: Cảnh sex chỉ là khởi động, còn nhiều thứ bàng hoàng hơn nữa! - Ảnh 5.

Poster sương sương được ekip "nhá hàng" trong buổi họp báo.

Chị Chị Em Em dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/12/2019 tại Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm