Hot girl tài hoa của PUBG Trung Quốc nhận mưa quà tặng ngày ra mắt kênh stream mới

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 20:01 15/03/2022

Mozi là nữ game thủ chuyên nghiệp, caster hàng đầu của giới PUBG Trung Quốc.

Giới Esports Trung Quốc thật sự khiến tất cả ngả mũ. Các giải đấu ở mỗi tựa game đều sở hữu độ hoành tráng, giàu có riêng biệt. Hiển nhiên, chất lượng đội, game thủ không phải hạng xoàng. Chưa kể, dàn hậu phương còn được lựa chọn hết sức kỹ lưỡng.

Hot girl tài hoa của PUBG Trung Quốc nhận mưa quà tặng ngày ra mắt kênh stream mới - Ảnh 1.

Mozi là "nữ cường" trong giới PUBG Trung Quốc

Bên cạnh LPL với dàn nhất tỷ Dương Sương, Rita, PUBG Trung Quốc cũng có một "đóa hoa" tài năng, rực rỡ chẳng kém.

Mozi rất nổi tiếng với cộng đồng cổ động viên. Cô nàng xuất thần với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp. Không chỉ PUBG, Mozi còn san bằng cả Crossfire, Overwatch. Ngoài ra, cô từng lấn sân qua cả game MOBA, Liên Minh Huyền Thoại.

Theo Game Anchor Network, để nổi tiếng trong giới PUBG Trung Quốc hay cả giới Esports đều không dễ dàng, đặc biệt với phái nữ. Thế nhưng, Mozi sở hữu lượng cổ động viên khổng lồ. Cô được hàng triệu người yêu thích với tư cách game thủ, caster và streamer của PUBG.

Mới đây, Mozi có buổi ra mắt đầu tiên trên nền tảng livestream, Huya. Cô nàng lập tức gây bão với lượt view đỉnh của chóp. Ngoài ra, hàng loạt nhân vật nổi tiếng cũng xuất hiện chúc mừng Mozi.

Hot girl tài hoa của PUBG Trung Quốc nhận mưa quà tặng ngày ra mắt kênh stream mới - Ảnh 2.

Nhà vua CKTG LMHT 2019 vào tận livestream tặng quà cho Mozi

Trong đó, phải kể đến nhất là Lwx. Cựu vương CKTG LMHT gửi tặng cho nữ caster món quà trị giá 5 nghìn NDT (khoảng 17 triệu VNĐ). Được biết, cả hai vô cùng thân thiết. Mozi và Lwx thường xuyên rủ rê ăn uống. Cô từng khao ngôi sao LPL một chầu lớn. Nhưng Lwx chỉ tặng món quà nhỏ khiến Mozi liên tục trêu chọc tuyển thủ FPX trên sóng livestream.

Chưa hết, Văn Sâm Đặc, người được tôn sùng như "nhất ca" của giới streamer LMHT Trung Quốc cũng theo dõi Mozi. Bởi lẽ, vợ Văn Sâm Đặc rất yêu thích nữ caster. Ngoài ra, diễn viên nổi tiếng kiêm ông chủ đội Tianba, Trần Hách còn cùng chơi PUBG với Mozi.

Trong ngày đầu ra mắt Huya, Mozi đã đem về thành công đáng nể. Cô được tặng khoảng 10 nghìn NDT (tương đường 35 triệu VND). Quan trọng, chỉ số view, tương tác đều xếp top đầu. Theo đó, sắp tới, cô nàng hứa hẹn sẽ trở thành "nữ chủ" mới của Huya.

Hot girl tài hoa của PUBG Trung Quốc nhận mưa quà tặng ngày ra mắt kênh stream mới - Ảnh 3.

Mozi cũng rất thân thiết với diễn viên nổi tiếng, Trần Hách

Ảnh: Internet

https://sport5.vn/hot-girl-tai-hoa-cua-pubg-trung-quoc-nhan-mua-qua-tang-ngay-ra-mat-kenh-stream-moi-20220315132330374.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày