Hot girl bóng rổ trên Youtube kéo cột rổ đi khắp một thành phố ở Mỹ để phá vỡ sự căng thẳng tại các cuộc biểu tình

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt 23:36 03/06/2020

Với những cuộc biểu tình nhanh chóng biến thành bạo động đang liên tục leo thang tại Mỹ, hành động của cô nàng Stephania Ergemlidze nhận được nhiều lời tán dương của cộng đồng mạng.

Đã hơn một tuần trôi qua kể từ sau cái chết của George Floyd, người đàn ông da màu không may qua đời sau khi bị một viên cảnh sát da trắng cưỡng chế bằng cách ghì đầu gối lên cổ. Kể từ thời điểm đó, các cuộc biểu tình ở thành phố Minneaspoli nhanh chóng nổ ra và lan rộng tới hơn 75 thành phố trên lãnh thổ nước Mỹ.

Hot girl bóng rổ trên Youtube kéo cột rổ đi khắp một thành phố ở Mỹ để phá vỡ sự căng thẳng tại các cuộc biểu tình - Ảnh 1.

Các cuộc biểu tình đang diễn ra với tần suất nhiều hơn bất kể sự can thiệp tới từ lực lượng vệ binh quốc gia Mỹ.

Trong bối cảnh biến tướng từ các cuộc biểu tình ôn hòa thành các cuộc bạo động, với sự trục lợi tới từ nhóm người kích động. Người dân nước Mỹ đã bước vào đêm thứ 8 liên tiếp không ngủ và sự căng thẳng chưa có dấu hiệu ngừng lại. Tuy nhiên, ở một số nơi, vẫn có những con người đang cố gắng mang lại sự tích cực, dù bé nhỏ nhưng phần nào cũng giúp giảm bớt căng thẳng ở những cuộc biểu tình.

Một trong số đó chính là cô nàng Stephania Ergemlidze, một ngôi sao bóng rổ trên Youtube. Mới đây cô nàng đã thông báo trên trang Youtube của mình rằng sẽ tổ chức một cuộc biểu tình bóng rổ trong hòa bình tại thành phố Philadelphia và clip cô nàng thực hiện việc này đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Hot girl bóng rổ trên Youtube kéo cột rổ đi khắp một thành phố ở Mỹ để phá vỡ sự căng thẳng tại các cuộc biểu tình - Ảnh 2.

Stephania cùng cột rổ quen thuộc đã phần nào giúp người dân Philadelphia bớt đi căng thẳng giữa những cuộc biểu tình.

Kế hoạch của cô nàng sẽ là mang cột rổ đi khắp thành phố và cố gắng giúp cho mọi người có được những giây phút thư giãn sau một tuần lễ căng thẳng giữa những người biểu tình và cảnh sát trên phố. Mỗi khi dừng lại ở một đâu đó, cô nàng xinh xắn này sẽ rủ người qua đường, đôi khi là cả cảnh sát thi đấu 1vs1.

Clip cô nàng rủ rê được một viên cảnh sát tham gia chơi bóng rổ đang nhận được sự chia sẻ lớn tới từ cộng đồng mạng cùng những bình luận vô cùng tích cực.

"Chúng tôi đang có kế hoạch đi tới các thành phố như Newark có thể là Washington D.C, Baltimore và Boston cũng như New York. Tôi không biết có thể thực hiện điều này ở New York không bởi tình trạng căng thẳng ở đó khiến cho di chuyển có phần khó khăn", Stephania chia sẻ trên trang Youtube về kế hoạch sắp tới của cô.

Tìm hiểu kỹ hơn, không phải tự dưng Stephania lại đi làm công việc này. Cô nàng là một trong những ngôi sao bóng rổ đích thực ở trên Youtube. Stephania thường lôi bảng rổ quanh phố và sẵn sàng đấu 1vs 1 với bất kỳ ai, miễn là cảnh sát khu vực cho phép cô đặt cột rổ mình ở nơi đó.

Trước đó Stephania đã từng xách cột rổ đi thách đấu ở Quảng trường Thời Đại tại New York.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Stephania cho biết cô chưa từng chơi bóng rổ ở trường trung học cũng như đại học thế nhưng đối với cô bóng rổ lại có ý nghĩa như một người bạn trai. Lý do để cô nàng xinh xắn này làm việc này chỉ có thể hiểu đơn giản rằng, Stephania yêu thích bóng rổ.

Hy vọng rằng chuyến hành trình của cô nàng Stephania sẽ đi được tới nhiều nơi hơn tại nước Mỹ và tình yêu với bóng rổ của cô nàng sẽ lan tỏa được năng lượng tích cực tới cộng đồng. Dưới đây là một số hình ảnh của cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn nhưng lại vô cùng táo bạo với kế hoạch dùng bóng rổ giúp giảm bớt căng thẳng ở những cuộc biểu tình tại Mỹ.

Hot girl bóng rổ trên Youtube kéo cột rổ đi khắp một thành phố ở Mỹ để phá vỡ sự căng thẳng tại các cuộc biểu tình - Ảnh 5.
Hot girl bóng rổ trên Youtube kéo cột rổ đi khắp một thành phố ở Mỹ để phá vỡ sự căng thẳng tại các cuộc biểu tình - Ảnh 6.
Hot girl bóng rổ trên Youtube kéo cột rổ đi khắp một thành phố ở Mỹ để phá vỡ sự căng thẳng tại các cuộc biểu tình - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm