Hot boy Tik Tok đẹp đúng chuẩn “chàng trai năm ấy” cô gái nào cũng muốn theo đuổi

Yiyi, Theo Helino 14:00 24/09/2018

Thường Ưu Tú - nhân vật đang được nhiều cư dân mạng chú ý chính là một hot boy sở hữu ngoại hình và khí chất đúng chuẩn "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi".

Tik Tok đích thực là một mảnh đất màu mỡ nơi giới trẻ được thỏa thuê bộc lộ cá tính và cũng chính nơi đây đã sinh ra nhiều gương mặt hot girl, hot boy mới để bạn cho vào list cần follow. Có đôi khi chỉ cần một vài clip đơn giản, bạn cũng đủ trở thành đối tượng thầm thương trộm nhớ của biết bao người. Bởi con gái bây giờ, nói thực sự là có rất nhiều gu, rất nhiều định nghĩa về "soái ca", bạn không cần phải đẹp trai ngời ngời như tài tử điện ảnh thì mới được trở thành nam thần như họ đâu, bạn chỉ cần có duyên và gương mặt sáng sủa một chút là đủ rồi.

Anh chàng có tên Thường Ưu Tú này chính là một hot boy Tik Tok nổi lên theo cách như vậy. Thường Ưu Tú sinh năm 1997, đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Anh chàng hiện đang theo học Đại học Kỹ thuật Điện tử Hàng Châu.

Hot boy Tik Tok đẹp đúng chuẩn “chàng trai năm ấy” cô gái nào cũng muốn theo đuổi - Ảnh 2.

Nhìn nụ cười thì cô gái nào mà chẳng rung rinh

Có rất nhiều lý do khiến chàng trai với cái tên hay ho này có tới 1,7 triệu lượt theo dõi trên Tik Tok. Lý do đầu tiên có lẽ là bởi ngoại hình điển trai, dễ thương của Thường Ưu Tú. Gương mặt thư sinh, nụ cười ngại ngùng đáng yêu đúng chuẩn "chàng trai nhà bên" làm các cô gái phải đỏ mặt. Thêm nữa, anh chàng này thực sự cũng rất... ưu tú khi ngoài việc học rất giỏi ở trường, Thường Ưu Tú còn sở hữu nhiều tài lẻ như chụp ảnh, hát hò... Bên cạnh đó, Ưu Tú cũng sở hữu chiều cao đáng nể là 1m81.

Hot boy Tik Tok đẹp đúng chuẩn “chàng trai năm ấy” cô gái nào cũng muốn theo đuổi - Ảnh 3.

Với đôi kính, trông cậu bạn này dễ thương hơn gấp bội

Hot boy Tik Tok đẹp đúng chuẩn “chàng trai năm ấy” cô gái nào cũng muốn theo đuổi - Ảnh 4.

Nụ cười tỏa nắng

Không thể không kể đến 2 clip đã giúp Thường Ưu Tú "thành danh", đó chính là clip mà anh chàng mặc sơ mi trắng, mỉm cười. Hình tượng "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" cũng vì thế mà được gắn liền với anh chàng 21 tuổi này.

Soái ca sơ mi trắng Thường Ưu Tú

Thường Ưu Tú - "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi"

Cùng ngắm thêm những hình ảnh dễ mến khác của Thường Ưu Tú nhé!

Hot boy Tik Tok đẹp đúng chuẩn “chàng trai năm ấy” cô gái nào cũng muốn theo đuổi - Ảnh 7.
Hot boy Tik Tok đẹp đúng chuẩn “chàng trai năm ấy” cô gái nào cũng muốn theo đuổi - Ảnh 8.
Hot boy Tik Tok đẹp đúng chuẩn “chàng trai năm ấy” cô gái nào cũng muốn theo đuổi - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm