Long Hoàng lên truyền hình chia sẻ muốn trở thành Sơn Tùng M-TP, Linh Ka tiết lộ không sợ anti-fan

BOBO, Theo Helino 15:19 22/09/2018

Cặp đôi hot teen được đánh giá là ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn qua những suy nghĩ cũng như cách phát biểu về định hướng phát triển bản thân trong tuơng lai trên sóng truyền hình.

Sau khi tung MV "Đẹp nhất là em" nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dân mạng, Long Hoàng và Linh Ka đã trở thành khách mời trong chương trình "Giờ giải trí" được phát sóng trên VTC3. Suốt chương trình, cặp hot teen đình đám MXH đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống sớm được nhiều người biết đến, về ước mơ cũng như những dự định phát triển hình ảnh trong tương lai.

Không còn ai có thể nghi ngờ về độ đẹp trai Long Hoàng trong đời thực lẫn khi cậu bạn này xuất hiện trên truyền hình. Long Hoàng tỏ ra là người khá điềm đạm, suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn. Cậu cho biết mình rất yêu nghệ thuật, ca hát và trong tương lai muốn trở nên nổi tiếng, thành công như Sơn Tùng M-TP.

Linh Ka - Long Hoàng lên truyền hình chia sẻ về ước mơ và cách đối diện với anti-fan

Còn Linh Ka, câu chuyện xoay quanh anti-fan của cô bạn dường như vẫn không có hồi kết và đây lại một lần nữa trở thành chủ đề để MC chương trình tìm hiểu khi xuất hiện trên truyền hình. Nếu như Long Hoàng mất khoảng 1 tháng để lấy lại thăng bằng nếu bị ai đó "ném đá
thì Linh Ka chỉ cần 1 đêm nói chuyện với mẹ là đủ trấn an tinh thần. 

Cô nàng cho biết mình đã sớm quen với những ý kiến trái chiều, những ý kiến đó giúp cô bạn nhanh chóng trưởng thành và hoàn thiện mình hơn. Tuy nhiên những ý kiến công kích nhắm vào gia đình sẽ khiến linh Ka buồn lòng và không bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Long Hoàng lên truyền hình chia sẻ muốn trở thành Sơn Tùng M-TP, Linh Ka tiết lộ không sợ anti-fan - Ảnh 2.
Long Hoàng lên truyền hình chia sẻ muốn trở thành Sơn Tùng M-TP, Linh Ka tiết lộ không sợ anti-fan - Ảnh 3.
Long Hoàng lên truyền hình chia sẻ muốn trở thành Sơn Tùng M-TP, Linh Ka tiết lộ không sợ anti-fan - Ảnh 4.

Hình ảnh Long Hoàng và Linh Ka khi lên sóng truyền hình.

Linh Ka comeback cùng với Long Hoàng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm