Đã chán cover, Linh Ka chuẩn bị tham gia vào nhóm nhạc nữ theo phong cách Nhật?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/08/2018

Linh Ka là một cô gái thích ca hát - điều đó ai cũng biết. Sau những bản cover “Fake Love”, “Em gái mưa”… làm nhức nhối cộng đồng mạng, thu về lượng phản đối không hề ít. Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, Linh Ka vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đã chán cover, Linh Ka chuẩn bị tham gia vào nhóm nhạc nữ theo phong cách Nhật? - Ảnh 1.

Và hôm nay, con đường ca hát của Linh Ka đã bước sang trang mới khi mà trên Facebook cá nhân Linh Ka tuyên bố sẽ tham gia casting cho một nhóm nhạc. Nhóm nhạc “may mắn” lọt vào mắt xanh của Linh Ka chính là SGO48 – một nhóm nhạc theo phong cách Nhật Bản. Phải chăng Linh Ka đã chán cover nhạc người khác mà muốn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc trong một nhóm nhạc?

Đã chán cover, Linh Ka chuẩn bị tham gia vào nhóm nhạc nữ theo phong cách Nhật? - Ảnh 2.

Bài post thông báo tham gia SGO48

Và như thường lệ, mọi hành động của Linh Ka đều thu hút lượng lớn sự quan tâm và cư dân mạng cũng chia thành hai phe. Trong đó phe phản đối đang chiếm số đông.

Đã chán cover, Linh Ka chuẩn bị tham gia vào nhóm nhạc nữ theo phong cách Nhật? - Ảnh 3.

Phản ứng tiêu cực của cư dân mạng

Việc Linh Ka muốn tham gia vào SGO48 có thể gây bất ngờ với nhiều người, nhưng hóa ra việc này đã có thông tin râm ran trên mạng từ ngày13/08.

Đã chán cover, Linh Ka chuẩn bị tham gia vào nhóm nhạc nữ theo phong cách Nhật? - Ảnh 4.

Được biết, quản lý của Linh Ka đã biết đến SGO48 qua một bài post về thông tin dự tuyển của SGO48, và trong phần comment Hoàng Kio ( người anh thân thiết của Linh Ka) cũng đã tag tên Linh Ka. Phải chăng sau một thời gian dài tìm hiểu, cùng với sự ủng hộ của quản lý cũng như bạn bè, Linh Ka đã quyết tâm tham gia SGO48?

Đã chán cover, Linh Ka chuẩn bị tham gia vào nhóm nhạc nữ theo phong cách Nhật? - Ảnh 5.

Bài post nhận được sự quan tâm của quản lí Linh ka cùng Hoàng Kio

Được biết SGO48 (Sài Gòn 48) là dự án nhóm chị em tiếp theo sau hàng loạt thành công từ AKB48 (Nhật Bản), JKT48 (Indonesia), BNK48 (Thái Lan)... hoạt động tại Việt Nam. Hiện nhóm đang tổ chức tuyển chọn thành viên bằng cách nộp hồ sơ online từ ngày 10/08/2018 – 9/9/2018 với tiêu chí “Không cần hát hay, không cần nhảy đẹp” bạn vẫn có thể trở thành thần tượng nổi tiếng. Độ tuổi có thể tham gia dự tuyển là từ 13 -22 tuổi.

Đã chán cover, Linh Ka chuẩn bị tham gia vào nhóm nhạc nữ theo phong cách Nhật? - Ảnh 6.

Tuy nhiên trước giờ AKB48 cùng các nhóm chị em của mình đều đi theo hình tượng những cô gái trong sáng, thân thiện nói không với scandal và sắp tới là SGO48 cũng sẽ học theo đàn chị xây dựng hình tượng một nhóm nhạc “sạch” trong showbiz Việt. Liệu với bề dầy scandal của mình, Linh Ka có cơ hội nào cho việc đỗ vào SGO48 không? Việc này đành phải để cho tương lai trả lời vậy.

Truy cập vào http://www.sgo48.vn để biết thêm chi tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm