Họp lớp ngồi cạnh bố bạn, nam sinh cao hứng xả ra một tràng, nghe câu nào ám ảnh câu nấy

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:37 04/02/2022

Mỗi mùa họp lớp lại có trăm chuyện để kể, nhưng trường hợp của một nhóm học sinh Bắc Giang làm ai nấy không nhịn được cười.

Với học sinh thì Tết luôn có nhiều hương vị, vừa là kỳ nghỉ, vừa là dịp vui chơi và còn ôn lại nhiều kỷ niệm. Sau khi vượt qua được "tuần lễ dọn nhà" thì thoả sức bung lụa trong những ngày Tết. Và không thể thiếu trong kế hoạch những này là tổ chức họp mặt bạn cũ.

Năm nào chủ đề này cũng lắm chuyện để kể, hết chuyện lúc bàn rõ rôm rả, lúc đi chẳng có ai đến chuyện mỗi người một ý cuối cùng chẳng chốt được ngày nào. Nhưng một khi đã "chốt kèo" rồi thì vui lắm đó. Bạn bè cũ lúc nào cũng là người "hợp rơ" nhất nên đủ cách pha trò, chọc ghẹo nhau, ôn lại kỷ niệm, có khi còn tranh thủ ôn lại kiến thức năm xưa.

Mới đây, một clip được chia sẻ trên TikTok đã khiến nhiều học trò "sợ xanh mặt" vì bữa ăn của nhóm bạn này ngập tràn công thức Hoá học.

Buổi họp mặt đầu năm ngập ngụa công thức Hoá học khiến ai cũng phải dựng tóc gáy (Nguồn: Hoàng Đào) 

Trong đoạn clip được chia sẻ, một nhóm bạn cũ đang ngồi quây quần bên mâm cơm trông rất đầm ấm. Song, câu chuyện các bạn nói với nhau không là những câu chuyện cuộc sống đời thường, sau tốt nghiệp thay đổi ra sao hay những kỷ niệm năm xưa mà là đang ôn lại kiến thức Hoá học.

Một nam sinh rất hăng hái phân tích các công thức: CH3COOH, công thức thuỷ phân, axit... Màn tranh luận nghiêm túc, kịch kính giữa nam sinh và một bác lớn tuổi đã khiến cho buổi họp mặt có phần căng thẳng, nhiều bạn khác thì mặt tỏ vẻ ngơ ngác trước tình huống này.

Được biết, đây là một nhóm bạn học cùng cấp 3 tại trường THPT Lạng Giang 1, tỉnh Bắc Giang, đã tốt nghiệp được 2 năm. Buổi họp mặt đầu năm này, các bạn đã đến nhà một bạn khác và bác lớn tuổi là phụ huynh của bạn đó. Tuy không phải một buổi thăm thầy giáo cũ nhưng ai cũng ngỡ là lạc vào buổi học Hoá năm xưa, nghe xong những câu phân tích ai cũng phải tá hoả.

- Rồi tưởng đến Tết là thoát được Hoá, ai ngờ lũ bạn cho nguyên combo giảng bài vào đầu năm.

- Khi bạn họp lớp nhưng không có gì để nói thì hãy tìm đến Hoá học, nói cả ngày cũng không hết luôn á.

- Chắc năm sau đám bạn kia khỏi họp lớp luôn đó trời!

https://kenh14.vn/hop-lop-ngoi-canh-bo-ban-nam-sinh-cao-hung-xa-ra-mot-trang-nghe-cau-nao-am-anh-cau-nay-20220204144657882.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm