Hợp đồng đóng phim 580 tỷ chưa đủ, Beyoncé còn sản xuất album sountrack và MV thế này thì tiền bỏ đâu cho hết

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 17/07/2019

Không ngoa khi nói đẳng cấp số 1 của Beyoncé được thể hiện qua số tiền mà cô nhận được cho mỗi dự án.

Sau nhiều ngày chờ đợi, lead single của bộ phim "The Lion King" đã chính thức được ra mắt qua giọng hát nữ ca sĩ Beyoncé. Ca khúc mang tên "Spirit" được thể hiện qua một MV đầy cảm hứng về thế giới động vật hoang dã như chính nội dung bộ phim. Khó có thể có hình tượng nào hợp hơn Beyoncé - mạnh mẽ, quyền lực và thủ lĩnh như sư tử đầu đàn.

"Spirit" - Beyoncé

"Spirit" là 1 trong 14 ca khúc của sountrack nhạc phim này "The Lion King: The Gift", được đóng góp bởi hàng loạt tên tuổi lớn: Kendrick Lamar, Jay-Z, Childish Gambino, 070 Shake, Tierra Whack, Pharrell,...

Không chỉ góp phần vào việc sản xuất âm nhạc, Beyoncé cũng được mời góp vai trong bộ phim này - vai Nala. Không đơn giản để mời "nữ hoàng R&B" quay trở lại với điện ảnh sau một thời gian dài, được biết, số tiền mà nhà sản xuất phải chi trả để cô góp mặt lên đến 25 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 580 tỷ đồng, một trong những mức catse cao nhất cho 1 nữ nghệ sĩ. Bấy nhiêu đó đã đủ để chúng tỏ đẳng cấp không có đối thủ của giọng ca "Formation".

Hợp đồng đóng phim 580 tỷ chưa đủ, Beyoncé còn sản xuất album sountrack và MV thế này thì tiền bỏ đâu cho hết  - Ảnh 3.

Không đơn giản để mời được Beyoncé tham gia điện ảnh, lại còn sản xuất cả soundtrack cho bộ phim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm