Phát hiện Sơn Tùng "chơi lớn", chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện "Hãy trao cho anh"!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 26/06/2019

Phát hiện này càng làm cho khán giả thêm phần hồi hộp trước màn comeback của Sơn Tùng!

Đến ngày hôm nay, có lẽ người hâm mộ Sơn Tùng M-TP hầu như ai cũng đoán biết được một trong những địa điểm sẽ xuất hiện trong MV "Hãy trao cho anh". Địa điểm thứ nhất nằm gần Đập Hoover, kì quan nhân tạo ở tiểu bang Nevada, và địa điểm thứ hai là Vườn quốc gia Joshua Tree, California. 

Và bất ngờ hơn, Vườn quốc gia Joshua Tree chính là địa điểm được chọn để quay hàng loạt MV đình đám trước đây của Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Kesha, Iggy Azalea, Calvin Harris, Nicki Minaj,... và cả Red Velvet! Đây cũng là nơi mà "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears lựa chọn để tổ chức buổi fanmeeting khổng lồ, ra mắt album "Britney Jean" và show diễn Las Vegas hồi năm 2013.

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 1.

Địa điểm chính xác mà Sơn Tùng thực hiện MV là vùng hoang mạc Mojave.

Cũng cần phải khẳng định lại một điều: địa điểm mà Sơn Tùng và ekip chọn lựa để thực hiện những cảnh quay ngoài trời là hoang mạc Mojave, hoang mạc rộng lớn này chứa bên trong cả Đập Hoover lẫn Vườn quốc gia Joshua Tree (Joshua Tree National Park). Hai địa điểm trên cách nhau tầm 205 dặm (khoảng 330 km). Với cảnh trí thiên nhiên choáng ngợp, cộng với địa điểm "đắc địa" nằm gần Kinh đô giải trí Hollywood, thế nên vùng Mojave thường xuyên xuất hiện trong các MV từ những nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Tiêu biểu nhất có thể kể đến:

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 2.

MV "Telephone" của Lady Gaga và Beyoncé, có thể thấy rõ nhất ở cảnh quay cuối cùng, khi hai nữ siêu sao chạy băng băng chiếc xe trong vùng hoang mạc Mojave.

"Telephone" MV - Lady Gaga ft. Beyoncé

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 4.

MV "Lose Control" của Missy Elliot, cảnh quay nhảy múa giữa con đường băng qua sa mạc.

Missy Elliott - Lose Control ft. Ciara & Fat Man Scoop

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 6.

Toàn bộ các cảnh quay trong MV "Your Love Is My Drug" của Kesha cũng được thực hiện tại đây.

Ke$ha - Your Love Is My Drug (Official Video)

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 8.

MV "Massive Attack" của Nicki Minaj kết hợp với Sean Garret.

Nicki Minaj - Massive Attack ft. Sean Garrett

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 10.

MV "Work" của Iggy Azalea.

Iggy Azalea - Work

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 12.

MV "Summer" của Calvin Harris

Calvin Harris - Summer (Official Video)

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 14.

Cả phân đoạn lái xe giữa sa mạc trong MV "Into You" của Ariana Grande cũng được thực hiện tại đây.

MV "Into You" - Ariana Grande

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 16.

Và cả "Ice Cream Cake" của Red Velvet cũng có vài phân cảnh được thực hiện tại đây.

MV "Ice Cream Cake" - Red Velvet

Đây là vùng Hoang mạc nổi tiếng ở California với diện tích bao trùm miền Trung tiểu bang California (nơi tọa lạc Vườn Quốc gia Joshua Tree), miền Nam tiểu bang Neva (nơi tọa lạc Đập Hoover) và một phần tiểu bang Arizona. Hoang mạc Mojave với cảnh trí hùng vĩ, thiên nhiên rất đẹp với loài cây đặc hữu là cây Joshua, một loại cây cực kì quý hiếm thuộc bộ Xương rồng, cây cao từ 4 - 12 m, mất khoảng 50-60 năm để phát triển trưởng thành, và cây sống lâu nhất được ghi nhận là 150 năm, chỉ sinh sống tại chính vùng đất này.

Các địa điểm du lịch được ưa thích của vùng Hoang mạc Mojave, ngoài Công viên Quốc gia Joshua Tree và Đập Hoover được dự đoán sẽ xuất hiện trong MV "Hãy trao cho anh", còn có: Công viên Quốc gia Thung Lũng Chết, Công viên Quốc gia Grand Canyon,...

Phát hiện Sơn Tùng chơi lớn, chọn bối cảnh Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Red Velvet... từng quay MV để thực hiện Hãy trao cho anh! - Ảnh 18.

Một khung cảnh ấn tượng của Công viên Quốc gia Joshua Tree nằm trong vùng hoang mạc Mojave.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm