Duy Pinky muốn động viên Tuấn Anh bằng những cái ôm thật chặt

Phạm Huyền, Theo Helino 00:01 25/09/2018

Hồng Duy muốn làm những hành động thân mật, ấm áp như những người thân trong gia đình để chào đón người đồng đội tài hoa nhưng kém may mắn của mình trở về sau thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Hồng Duy chia sẻ về Tuấn Anh.

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chia sẻ: "Việc làm đầu tiên khi nhìn thấy Tuấn Anh, em nghĩ em sẽ lao vào ôm hôn anh ấy, có thể là hôn luôn". Câu nói ngắn gọn nói lên đầy đủ sự nhớ nhung, yêu mến của Hồng Duy với người anh em cùng CLB.

Chỉ một tuần trước, Hồng Duy cũng chỉ nắm được mốc thời gian chung chung Tuấn Anh sẽ trở về là vào cuối tháng 10. Kế hoạch chào mừng Tuấn Anh còn chưa thai nghén thì Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam để làm thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc vào mấy ngày trước. Tuy nhiên, Tuấn Anh vẫn chưa có dịp hội quân cùng các anh em trong CLB HAGL.

Trong thời gian Tuấn Anh điều trị chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc, Hồng Duy cũng như các cầu thủ HAGL vẫn thường xuyên liên lạc để nắm bắt tình hình cũng như động viên Tuấn Anh vượt qua khó khăn. Hồng Duy tâm sự: "Tất nhiên em cũng có sự chia sẻ với Tuấn Anh để giúp anh vơi bớt đi phần nào nỗi buồn. Vì trước đó em cũng có một thời gian dài dính chấn thương nên em hiểu cảm giác của anh ấy".

Duy Pinky muốn động viên Tuấn Anh bằng những cái ôm thật chặt  - Ảnh 2.

Chấn thương là điều không may gặp phải trong bóng đá. Các cầu thủ luôn phải sẵn sàng đối mặt và vượt qua khó khăn này khi theo đuổi đam mê.

Tháng 8 vừa qua, cầu thủ người Bình Phước cũng đã dính phải chấn thương căng cơ đùi phải trong bài kiểm tra thể lực của đội tuyển Olympic Việt Nam và bỏ lỡ cơ hội cùng thầy trò HLV Park Hang-seo sang Indonesia tranh hùng tại ASIAD 18. Hồng Duy bùi ngùi nói về cái đau đáu của những cầu thủ chấn thương: "Bọn em luôn mong muốn trở lại một cách sớm nhất để giúp đội đạt cái thành tích tốt hơn. Việc em được trở lại sớm như vậy em cảm thấy rất vui".

Nói thêm về cách nhìn về Tuấn Anh cũng như cách tiền vệ sinh năm 1995 đối diện và vượt qua những khó khăn ấy, Hồng Duy nhận định: "Thật ra Tuấn Anh là người sống khép kín, chỉ những người thân thiết anh ấy mới chia sẻ thôi".

Duy Pinky muốn động viên Tuấn Anh bằng những cái ôm thật chặt  - Ảnh 3.

Tuấn Anh xuất hiện tại Đại sứ quán Hàn Quốc vào sáng 24/9 để làm thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc. Ảnh: Onsports

Sáng 24/9, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Thông tin từ phía CLB HAGL cho biết Tuấn Anh đã trở về nước mấy ngày trước để gia hạn visa, sau đó tiếp tục quay lại điều trị chấn thương đầu gối cùng bác sĩ nổi tiếng Choi Joo Young.

Chuyến trở về này, Tuấn Anh không về lại học viện bóng đá HAGL, cũng không trở về với gia đình mà chỉ ở Hà Nội để hoàn tất các thủ tục hành chính nhằm kéo dài hiệu lực thị thực Hàn Quốc. Việc chữa trị chấn thương khiến chàng tiền vệ trẻ tài hoa của CLB HAGL lỡ hẹn với AFF Cup khởi tranh vào tháng 11 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm