Hơn 500 nghìn clip nhảy trên nền nhạc bài hit từng càn quét các BXH Hàn, trai xinh gái đẹp đua nhau "gãy cổ" đạt triệu view dễ ợt

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 22/10/2021

Điệu nhảy "gãy cổ" đang viral trên TikTok dạo này có gì mà hot thế?

Thời gian gần đây, những người chơi hệ TikTok ở Việt Nam đang được bao phủ bởi trend mới: điệu nhảy "gãy cổ" trên nền nhạc Some (Bolbbalgan4). Trên khắp cõi mạng, đâu đâu cũng thấy hình ảnh giới trẻ thi nhau thực hiện trào lưu này với hàng triệu lượt xem và thả tim từ cộng đồng mạng.

Những "chiến binh áo xanh" bắt trend và thu về tận 4,6 triệu lượt xem

Hot TikToker Đào Lê Phương Hoa hút ngay 6,4 triệu lượt xem khi tham gia challenge này

Hội bạn siêu đáng yêu trên nền nhạc Some. Clip này hiện có 7,3 triệu views

Từ bệnh viện đến đường phố lại sang trường học, đâu đâu cũng xuất hiện điệu nhảy "gãy cổ" này

Fan nhanh trí giúp IU và chú bảo vệ đáng yêu bắt cái trend này và nhận về 2,4 triệu lượt thả tim

"Vợ quốc dân" Tiểu Hý cũng không thoát khỏi mị lực của trend này

Có thể thấy rằng, challenge nhảy "gãy cổ" đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới trẻ trong thời gian này. Chỉ vài giây ngắn ngủi với điệu nhảy đáng yêu lại rất dễ thực hiện, những clip này nhanh chóng trở nên viral và "bỏ túi" hàng triệu lượt xem. Bản Some đang thịnh hành trên TikTok hiện đã có hơn 500 nghìn clip sử dụng nền nhạc này.

Hơn 500 nghìn clip nhảy trên nền nhạc bài hit từng càn quét các BXH Hàn, trai xinh gái đẹp đua nhau gãy cổ đạt triệu view dễ ợt - Ảnh 7.

Bản gốc Some đang viral với hơn 500 nghìn lượt video liên quan

Some là ca khúc của nhóm nhạc Bolbbalgan4 được ra mắt từ năm 2017. Đây là ca khúc đáng yêu từ giai điệu, lời ca đến giọng hát, từng thống trị trên các BXH nổi tiếng và củng cố danh hiệu “quái vật nhạc số Hàn Quốc” của 2 cô gái BOL4. Bây giờ, bản hit này kết hợp cùng điệu nhảy "gãy cổ" một lần nữa khuấy đảo MXH của giới trẻ Việt. Phổ biến là vậy, nhưng đã có ai được "giải ngố" lyrics "cưng xỉu" về những tâm sự thật thà của một cô gái đang yêu này chưa?

Lời ca đáng yêu của Some

"Cậu đi đi, à không, đừng có đi nha. Thổ lộ tình cảm với tớ đi, à thôi, đừng nhé!". Trái tim của cô gái khi lỡ crush ai đó như bị chia thành hai thái cực, nửa muốn người ta bày tỏ với mình, nửa lại ngại ngùng không dám đối diện. Bằng tất cả sự đáng yêu này, dự là trend nhảy trên nền nhạc Some sẽ còn viral hơn nữa, ai chưa thử thì mau rủ bạn thân, rủ crush, rủ người yêu tham gia challenge ngay thôi!

MV Some - BOL4

Nguồn: TikTok

Hơn 500 nghìn clip nhảy trên nền nhạc bài hit từng càn quét các BXH Hàn, trai xinh gái đẹp đua nhau gãy cổ đạt triệu view dễ ợt - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm