Hội nam thần quân đội gây mê cực mạnh ở phim Việt - Hàn: Song Luân - Song Joong Ki cũng của chị em tất!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/08/2021

Các nam thần quân đội này có đủ sức khiến chị em đổ gục?

Yêu nước, gan dạ, sẵn sàng vào sinh ra tử vì nhiệm vụ của quân đội đề ra thôi chưa đủ, các quân nhân trên màn ảnh Việt - Hàn này còn vô cùng chung tình và cực kỳ điển trai, nhiêu đó thôi đã đủ chị em mệt tim chưa?

Hội quân nhân phim Hàn

1. Đại úy Yoo Shi Jin (Hậu Duệ Mặt Trời)

Nhắc đến nam thần quân đội Hàn thì bỏ qua sao được đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) gan dạ, dũng cảm, cực chung tình và luôn coi người yêu như "nóc nhà" ở Hậu Duệ Mặt Trời. Xuyên suốt 16 tập phim, không ít lần khán giả sẽ được thấy Shi Jin vào sinh ra tử, hiên ngang đối diện với kẻ thù để bảo vệ người dân, làm tròn trách nhiệm với dân tộc.

2. Jung Hyuk (Crash Landing On You)

Hiếm khi nào hình ảnh người lính Triều Tiên lại được miêu tả một cách sinh động như trong Crash Landing On You. Đó là những chàng trai vừa ôm lý tưởng với dân tộc vừa khao khát những ước mơ cho riêng mình. Jung Hyuk (Hyun Bin) là chàng đại úy khiến cho khán giả "nhũn tim", anh trên thao trường, lúc cầm súng thì vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, không sợ hãi trước cãi chết nhưng ở bên người yêu lại trở thành chàng trai hết sức "ngây thơ", luôn bị hạ gục bởi những chiêu trò bá đạo của người thương.

3. Won Ryu Hwan (Secretly, Greatly)

Lại thêm một chàng lính Triều Tiên nữa được khắc họa vô cùng sinh động trên màn ảnh Hàn, lần này là ở phim điện ảnh Secretly, Greatly. Won Ryu Hwan (Kim Soo Hyun) vốn là một quân nhân Triều Tiên, sang Hàn Quốc làm nhiệm vụ và phải sống dưới thân phận chàng ngốc Bang Dong Gu. Xuyên suốt hành trình phim, Ryu Hwan sẽ khiến khán giả khi thì cười mệt người lúc lại khóc sưng mắt với cái kết bi thương của một quân nhân yêu nước.

4. Lee Jang Woo (Road No. 1)

Năm 2010, So Ji Sub tham gia bộ phim Road No. 1 và khiến khán giả mê mẩn với hình tượng chàng quân nhân Lee Jang Woo. Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ cùng ánh mắt khắc khoải của anh đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hội quân nhân màn ảnh Việt

1. Duy Kiên (Hậu Duệ Mặt Trời)

Hàn có Song Joong Ki thì Việt có Song Luân trong vai đại úy Duy Kiên của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Tuy bộ phim này gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Song Luân đã mang đến hình ảnh một quân nhân vô cùng rắn rỏi, thậm chí nhìn còn mạnh mẽ ăn đứt phiên bản Hàn. 

2. Nghĩa (Mùa Xuân Ở Lại)

Là bộ phim có thời lượng khá ngắn, chỉ vẻn vẹn 4 tập, Mùa Xuân Ở Lại mang tới cho khán giả hình ảnh một quân nhân vô cùng gần gũi - Nghĩa (Huỳnh Anh). Công tác ở vùng cao, Nghĩa gắn bó tuổi trẻ của mình với núi rừng, với những người dân nghèo nơi thôn bản và với cô giáo trẻ tình nguyện từ thành phố lên vùng cao dạy chữ cho con trẻ. 

3. Hoàng Bách (Sứ Mệnh Trái Tim)

Lại thêm một chàng quân nhân màn ảnh Việt có vẻ ngoài đốn tim khán giả nữa ở Sứ Mệnh Trái Tim. Trong phim, Hoàng Bách (Võ Cảnh) vốn là chàng công tử ham chơi, bốc đồng, được ba gửi vào quân đội để trưởng thành. Hành trình thay đổi của Bách, từ một kẻ chán ghét thực tại thành quân nhân sẵn sàng vào sinh ra tử vì nhiệm vụ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm