Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 20/08/2021

Liệu còn có cơ hội hồi sinh nào cho ác nữ ở 3 tập cuối Penthouse 3?

Penthouse 3 tập 11 mở đầu với thảm cảnh của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) khi gã bị tống vào trại tâm thần với cái tên Baek Jun Ki. Seok Kyung (Han Ji Hyun) lén lên tàu chở bố hờ để đến "thăm" và chế nhạo Ju Dan Tae tại bệnh viện, nhân tiện nói luôn ra việc Logan Lee (Park Eun Seok) còn sống.

Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 1.
Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 2.

Alex Lee ra mặt thay Logan Lee để thực hiện kế hoạch lật đổ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), đầu tiên là hứa hẹn sẽ mua lại mảnh đất của Ju Dan Tae với điều kiện nếu Seo Jin dính dáng tới pháp luật, hợp đồng sẽ bị hủy. Không hề biết mình bị gài, Seo Jin nhanh chóng đồng ý, thậm chí còn lên kế hoạch khử nốt kẻ thù cuối cùng - Bae Ro Na (Kim Hyun Soo). Nào ngờ ác nữ chưa kịp ra tay thì bị Ro Na phản đòn trước, cô bé công bố đoạn clip Seo Jin có mặt lúc mẹ mình chưa rơi xuống vực. Có điều đoạn clip chưa phát tới đoạn Seo Jin đẩy xe khiến Yoon Hee mất mạng.

Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 3.
Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 4.

Ngày cuộc họp cổ đông của Cheong Ah đã tới, ngay lúc Seo Jin hi vọng mọi chuyện sẽ kết thúc thì Alex Lee thông báo hủy hợp đồng, Seo Jin cũng không thể tới buổi họp vì bị Kang Mari chặn cửa, đưa tới căn phòng bí mật để gặp Su Ryeon (Lee Ji Ah). Su Ryeon sau khi tra hỏi, vạch trần tội ác thì đã tiêm cho Seo Jin một liều thuốc khiến cô gần như điên loạn.

Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 5.

Seo Jin đã trốn thoát khỏi căn phòng bí mật và vội vàng chạy tới Cheong Ah để tìm con gái nào ngờ gặp cả Logan Lee, Su Ryeon và Ha Yoon Chul, ba người mà cô tưởng mình đã giết chết. Lúc này, Seo Jin mới bàng hoàng nhận ra mình bị gài bẫy, không những mất hết mà còn phải đền thêm tiền hợp đồng cho Alex. Ngay sau đó, cả chủ nợ của Ju Dan Tae và cảnh sát cũng ập tới. Kế hoạch của Su Ryeon không phải tống Seo Jin vào tù mà là để ả ta sống và trả nợ cho Ju Dan Tae.

Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 6.

Có lẽ do tác dụng của thuốc xóa ký ức mà Seo Jin bị đau đến ngất đi khiến việc điều tra buộc phải dừng lại, sau đó Seo Jin không thể về nhà vì đám chủ nợ đã tới phá tan mọi thứ.

Seo Jin đã nổi điên, đi khắp nơi để tìm Eun Byul, thậm chí nằng nặc coi Ro Na là con gái mình. Ha Yoon Chul xuất hiện kịp lúc để bảo vệ Ro Na và bị Seo Jin đánh bị thương nặng. Trong lúc Ro Na và Seo Jin giằng co, cả hai đều ngã, Ro Na được bố đỡ lại, kết quả Yoon Chul bị đập vào đầu, bất tỉnh tại chỗ, tính mạng nguy kịch. Seo Jin vốn không bị thương nặng nhưng bị đèn ốp trần nhà rơi trúng vào người, có vẻ như đã mất mạng.

Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 7.
Penthouse 3 tập 11 bẻ lái đẫm máu: Ác nữ Seo Jin chết thảm, bác sĩ Ha cũng khó toàn mạng - Ảnh 8.

Penthouse 3 lên sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần trên VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm