Kim Yoo Jung lại dính vào tình tay ba, đang đu đưa với hoàng tử thì bị Ahn Hyo Seop "chặn đường bắt ghen"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 20/08/2021

Hong Chun Gi vừa tung teaser mới hé lộ nhiều hơn về cuộc đời nhân vật cùng tên do Kim Yoo Jung đảm nhận.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Eun Gwol, Hong Chun Gi (Lovers of the Red Sky) là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử, lấy bối cảnh thời đại Joseon. Mới đây, phim đã tung ra đoạn teaser tiếp theo, nhá hàng chuyện tình tay ba giữa Chun Gi (Kim Yoo Jung) - nhà chiêm tinh mù Ha Ram (Ahn Hyo Seop) và hoàng tử Yang Myung lãng mạn, cô đơn (Gong Myung).

Teaser Hong Chun Gi

Phần đầu teaser dành thời lượng cho câu chuyện của Chun Gi và Ha Ram. Ha Ram tâm sự với nữ họa sĩ Chun Gi rằng mình luôn bị người khác coi như quái vật vì đôi mắt màu đỏ, trong khi Chun Gi một mực cho rằng đôi mắt này rất đẹp, điều này khiến cho Ha Ram bất giác mỉm cười.

Chun Gi có cuộc gặp gỡ đầu tiên với hoàng tử Yang Myung. Khi vị hoàng tử này hiên ngang thừa nhận thân phận, Chun Gi đã bật cười phấn khích, dĩ nhiên cô làm sao có thể tin được khi mà Yang Myung lúc này đang mặc một bộ đồ đậm chất dân nghèo.

Teaser kết thúc khi Chun Gi và Yang Myung cùng chạy trong mưa, sau đó chuyển sang thành hoàng tử cõng luôn nữ họa sĩ, có điều khung cảnh đang lãng mạn thì Ha Ram xuất hiện với biểu cảm lạnh lùng và nói: "Tôi xin lỗi, thưa hoàng tử. Nhưng cô ấy đã hẹn với tôi trước.".

Hong Chun Gi chiếu tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 8 trên SBS.

Nguồn ảnh và clip: SBS


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm