6 phiên bản nhí của loạt couple ngọt nhất phim Hàn: Đẹp cả bé lẫn lớn như Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thì ai làm lại

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 20/08/2021

Nhiều ekip phim Hàn đầu tư tới độ chọn cả diễn viên nhí có ngoại hình na ná diễn viên người lớn.

Chuyện tình thanh mai trúc mã, gắn bó với nhau từ bé đến khi trưởng thành hay những mối nhân duyên định mệnh với người bạn thuở nhỏ thất lạc từ lâu là một motif thường thấy trên màn ảnh Hàn. Với dạng phim này, không chỉ cặp đôi nam thanh nữ tú đảm nhận vai chính, ekip còn phải cất công lựa chọn những diễn viên nhí để đảm nhận phiên bản ngày bé của họ. Và không để khán giả phải thất vọng, những phiên bản nhí này đều vô cùng đáng yêu, diễn xuất ổn áp và thậm chí còn có nét giống với diễn viên người lớn.

6 phiên bản nhí của loạt couple ngọt nhất phim Hàn: Đẹp cả bé lẫn lớn như Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thì ai làm lại - Ảnh 1.

Park Seo JoonPark Min Young có phiên bản nhí bao cưng ở Thư Ký Kim Sao Thế. Cậu bé Moon Woo Jin - phiên bản nhí của Park Seo Joon ra dáng chủ tịch từ nhỏ luôn

6 phiên bản nhí của loạt couple ngọt nhất phim Hàn: Đẹp cả bé lẫn lớn như Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thì ai làm lại - Ảnh 2.

Kim Soo HyunSeo Ye Ji có phiên bản nhí ở Điên Thì Có Sao. Và dù ở phiên bản nào thì họ cũng đẹp đồng đều

6 phiên bản nhí của loạt couple ngọt nhất phim Hàn: Đẹp cả bé lẫn lớn như Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thì ai làm lại - Ảnh 3.

Hai phiên bản nam - nữ chính ở Thanh Xuân Vật Vã của Park Seo Joon và Kim Ji Won

6 phiên bản nhí của loạt couple ngọt nhất phim Hàn: Đẹp cả bé lẫn lớn như Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thì ai làm lại - Ảnh 4.

Park Min Young một lần nữa có chuyện tình yêu thanh mai trúc mã nhưng lần này là cùng Ji Chang Wook ở Healer

6 phiên bản nhí của loạt couple ngọt nhất phim Hàn: Đẹp cả bé lẫn lớn như Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thì ai làm lại - Ảnh 5.

Phiên bản nhí của Hwang Jung Eun và Park Seo Joon ở She Was Pretty. Dù có dậy thì thành công hay thất bại thì cuối cùng họ cũng về bên nhau

6 phiên bản nhí của loạt couple ngọt nhất phim Hàn: Đẹp cả bé lẫn lớn như Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thì ai làm lại - Ảnh 6.

Dù không phải nam thanh - nữ tú nhưng couple "tình huynh đệ" Quân Vương Bất Diệt này cũng xứng đáng được gọi tên

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm