Hội fangirl phản dame cực gắt quan điểm con gái mê idol Hàn thì khó tán nhất trên đời

N.N, Theo Helino 09:39 10/01/2019

"Không có con gái khó tán. Chỉ có con gái không thích bạn", đó là lời tuyên bố cực cứng của hội fangirl.

Trước khi yêu đương với một anh chàng nào đó thì hẳn, tình đầu của các cô gái thường là các idol, các oppa diễn viên người mẫu tài năng, điển trai. Trai đẹp mà không mê thì thật là lãng phí tài nguyên mà!

Tuy nhiên gần đây, một quan điểm cho rằng con gái mà mê trai Hàn là kiểu con gái khó tán nhất đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. "Tán gái mà vô trang Facebook thấy toàn ảnh trai Hàn thì mọi lời nói của bạn đều vô nghĩa", "Thấy đứa nào cuồng idol quá thì chính là nên né xa chứ bạn sẽ không bao giờ bằng được oppa các nàng mộng mơ đâu!" - Nhiều người cho rằng con gái mê trai Hàn hay thần tượng idol thì thường yêu cầu cao, khó tính và không coi trọng người yêu bằng idol.

Hội fangirl phản dame cực gắt quan điểm con gái mê idol Hàn thì khó tán nhất trên đời - Ảnh 1.

Con gái mê trai Hàn thì khó tán?

Tuy nhiên, hội fangirl đã có một những bình luận phản dame cực gắt.

Trang Nguyễn: "Không có con gái khó tán. Chỉ có con gái không thích bạn".

Chi Chi: "Con gái kiểu gì cũng khó tán. Lỡ người ta không thích trai Hàn mà mê gái Hàn thì chắc bạn có cửa!".

Bảo An: "Tán được 1 cô nàng mê trai Hàn thì bạn chính là cực đỉnh đấy chứ. Bạn không đẹp, không giàu, không thú vị bằng idol của người ta mà họ vẫn chấp nhận ở cạnh bạn. Thế còn muốn gì nữa?".

Linh Chi: "Đừng lấy idol ra làm lý do cho việc bạn quá nhạt nhẽo nên chẳng tán đổ ai. Chẳng những fangirl mà con gái cũng chẳng thèm bạn đâu!".

Thịnh Nguyễn: "Chỉ cần tôn trọng idol của người ta, lâu lâu "hối lộ" cho mấy tấm poster hay lightstick là ổn thoả cả chứ gì. Người yêu tôi cuồng Big Bang xong giờ tôi cũng thành V.I.P luôn rồi đây này" - một anh chàng chia sẻ.

Hội fangirl phản dame cực gắt quan điểm con gái mê idol Hàn thì khó tán nhất trên đời - Ảnh 2.

Không có con gái khó tán, chỉ có con gái không thích bạn

Nhìn chung, các ý kiến đều cho rằng quan điểm con gái thích trai Hàn khó tán là điều khá thiển cận. Chỉ cần bạn đủ chân thành và là người phù hợp thì kiên nhẫn một chút là các oppa Hàn cũng phải "thua xa" bạn thôi. Tình cảm với thần tượng vỗn dĩ rất khác tình yêu nam nữ bình thường mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm