9X nghĩ gì về 2K và ngược lại: Bị nói không có tuổi thơ, hội sinh năm 2000 phản dame cực gắt!

BOBO - Thiết kế: Hoàng Anh, Theo Helino 06:28 09/01/2019

2K không thua kém các anh chị mình trong khoản lý luận và cả tâm thế phản dame nữa. Nếu 9X là gừng càng già càng cay thì 2k chính là "tuổi trẻ tài cao".

Có một sự thật là tất cả 9X dù là đời đầu hay đời cuối đi nữa thì cũng đều đã... "già"! Những bạn sinh năm 1999 giờ cũng đã 19 tuổi rồi đấy, còn sinh năm 1990 thì đã 28 rồi còn gì - chẳng còn bé bỏng gì nữa. Thế hệ tiếp nối, sinh năm 2000 trở xuống, dĩ nhiên chính là những đại diện trẻ trung nhất bây giờ. 

Tất cả chúng ta dù có cùng đang sống trong một thế giới MXH phát triển, có thể cũng đang nghe chung một loại nhạc, đi shopping ở cùng một cửa hàng quần áo đi nữa nhưng sự cách biệt giữa người sinh năm 1990 và 2000 là điều hiển nhiên không thể phủ nhận.

Topic hai thế hệ đang nghĩ gì về nhau? sau khi xuất hiện trên một Fanpage đã thu hút khá nhiều bình luận từ dân mạng. Trong những điều khác biệt được nêu ra thì khía cạnh 9X nghĩ gì về tuổi thơ của 2K và ngược lại đang được bàn tán xôm tụ nhiều hơn cả. 

Nhìn chung các 9X cho rằng buổi thơ của mình, khi công nghệ chưa "lấn chiếm" nhiều vào các trò vui tuổi nhỏ, vẫn best hơn cả thì 2k lại mạnh dạn phản "dame" anh chị: Chưa hẳn như vậy đã là hay!

Chúng ta hãy cùng nghe qua một số ý kiến tranh luận về topic 9X nghĩ gì về tuổi thơ của 2K và ngược lại nhé.

9X hay mở đầu câu nói bằng cụm từ "hồi xưa", "hồi đó", "tuổi thơ của tôi"... còn 2K khi nghe thấy những câu với cấu trúc như vậy sẽ cảm thấy mình bị gạt ra khỏi câu chuyện và không thích!

9X nghĩ gì về 2K và ngược lại: Bị nói không có tuổi thơ, hội sinh năm 2000 phản dame cực gắt! - Ảnh 1.

Nếu như 9X vẫn còn nói 2K là thế hệ không có tuổi thơ vì các bạn sinh năm 2000 không chơi bắn bi mà chuyển sang chơi game trên máy tính thì quả là bất công. Mỗi thời mỗi khác...

9X nghĩ gì về 2K và ngược lại: Bị nói không có tuổi thơ, hội sinh năm 2000 phản dame cực gắt! - Ảnh 3.

9X xem 2K là "trẻ trâu" học đòi làm người lớn nhưng các bạn sinh năm 2000 lại thấy 9X như những người khoác chiếc áo trưởng thành to đùng chẳng hề gần gũi.

9X nghĩ gì về 2K và ngược lại: Bị nói không có tuổi thơ, hội sinh năm 2000 phản dame cực gắt! - Ảnh 5.9X hay chê 2K nhạt vì tuổi thơ gắn liền với công nghệ nhưng đâu biết rằng ở những nơi không phải thành phố, 2K cũng đang trải qua một tuổi thơ với những trò vui giống các anh chị mình.

9X nghĩ gì về 2K và ngược lại: Bị nói không có tuổi thơ, hội sinh năm 2000 phản dame cực gắt! - Ảnh 7.

2K trong mắt 9X là những đứa trẻ yêu đương sớm, nhưng không phải tất cả đều như thế!

9X nghĩ gì về 2K và ngược lại: Bị nói không có tuổi thơ, hội sinh năm 2000 phản dame cực gắt! - Ảnh 9.

Không giống như các anh chị mình, 2K tôn trọng sự khác biệt và cho rằng mỗi người có mỗi cách sống khác nhau, không muốn soi mình vào bất kỳ khuôn mẫu nào.

9X nghĩ gì về 2K và ngược lại: Bị nói không có tuổi thơ, hội sinh năm 2000 phản dame cực gắt! - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm