Gái xinh phản dame thông minh khi bị chê nhạt làm anh em giật mình nhận ra lý do FA lâu năm

Như Nào, Theo Helino 21:06 30/11/2018

Trước khi chê người ta nhạt thì hãy đo lại độ mặn của mình đi các chàng ơi, cứ tán gái theo công thức thế này thì không bao giờ thành công đâu.

Nếu được một ai đó bất ngờ inbox khen ngợi về vẻ ngoài thì bạn sẽ trả lời như thế nào? Chắc hẳn đến hơn 90% mọi người sẽ đáp lại là "em/ anh/ mình/ tớ cảm ơn" đúng không? Cứ tưởng rằng đây là một phản ứng hoàn toàn bình thường và dễ hiểu, ấy vậy mà có những người coi bộ lại không mấy mặn mà với câu trả lời vừa lịch sự vừa thân quen này. 

Bằng chứng là mới đây nhất, cô bạn tên Mỹ Ly đã chia sẻ lại phần bắt chuyện dở khóc dở cười của mình với một anh bạn xa lạ. Chàng trai kia là người chủ động trò chuyện khi vào Instagram của Ly và để lại tin nhắn là "em cười xinh lắm". 

Gái xinh phản dame thông minh khi bị chê nhạt làm anh em giật mình nhận ra lý do FA lâu năm - Ảnh 1.

Cuộc hội thoại khiến mọi người hoang mang.

Trước lời khen này, cô bạn của chúng ta đã nhẹ nhàng đáp lại rằng "em cảm ơn". Ngỡ rằng chàng trai kia sẽ tiếp tục câu chuyện bằng cách gợi mở một chủ đề gì đó thì hơn cả tưởng tượng, anh bạn này buông ra một câu hỏi không thể khó hiểu hơn: "Ngoài nhạt ra thì em còn gì nữa không?" 

Gái xinh phản dame thông minh khi bị chê nhạt làm anh em giật mình nhận ra lý do FA lâu năm - Ảnh 2.
Gái xinh phản dame thông minh khi bị chê nhạt làm anh em giật mình nhận ra lý do FA lâu năm - Ảnh 3.
Gái xinh phản dame thông minh khi bị chê nhạt làm anh em giật mình nhận ra lý do FA lâu năm - Ảnh 4.

Dù bị sốc một tí trước phần đối đáp kém duyên này nhưng Mỹ Ly vẫn tự tin reply lại: "Em còn xinh nữa!"  

Ngay sau khi được đăng tải trong một group cộng đồng, bài đăng này đã nhận về hơn 20k lượt like. Mỹ Ly khi chia sẻ câu chuyện này đã kèm thêm một dòng thắc mắc: "Định nghĩa thế nào là "nhạt" giúp mình được không anh em?". Nhờ dịp này mà những cư dân mạng hài hước đã tha hồ trổ tài độ "mặn" của mình để giúp đỡ Mỹ Ly. 

Phong Phương: "Cứ thẳng thắn trả lời luôn là em tuy nhạt nhưng ít ra còn có duyên, chẳng như ai kia. Kém lịch sự muốn chết luôn mà cứ tưởng là mình cool à. Với những kiểu này thì cứ thẳng thắn luôn một lần cho đỡ phiền phức!". 

Ông Rya: "Ối giời ơi đang chat tán gái mà giống như đi thi vấn đáp ấy nhỉ, lại còn phải mặn mới được nói chuyện với anh cơ à? Anh có hơi bị cành cao quá không?". 

Sam Sam: "Em nhạt vì do anh không mặn. Kể mà anh mặn thêm tí nữa thì em đã không nhạt".  

Sơn Trần: "Khen xinh thì người ta cảm ơn là đúng bài rồi còn muốn gì nữa ta? Hay thanh niên này thuộc loại thích bị gái quay sang chửi hay nặng lời thì mới vừa lòng? Hay là lần đầu đi cua gái nên không biết phải nói chuyện thế nào cho phải phép".  

Mai Hoa: "Cộng 10 điểm tự tin cho bạn gái. Nói gì thì nói chứ mình tin rằng trên đời chẳng ai nhạt cả, chỉ là bạn có "dò trúng đài" của họ hay không mà thôi". 

Về phần Mỹ Ly, cô bạn chia sẻ rằng sau khi đọc được tin nhắn cuối cùng của mình, anh bạn lạ mặt kia chỉ đáp lại vỏn vẹn câu "Một cô gái thông minh" rồi lặng lẽ biến mất. Khó hiểu quá các bạn nhỉ! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm