Đỉnh cao của tán tỉnh nhạt nhẽo: Mới 8h tối đã nhất quyết hỏi "em làm gì mà chưa lên giường nằm?"

Tai Tria, Theo Helino 21:36 24/10/2018

Đọc xong những dòng tin nhắn của chàng trai trong câu chuyện này mà chỉ muốn... quỳ! Quan tâm người ta là tốt nhưng cũng nên có lí và chừng mực một chút nhé!

Thời gian đầu khi mới crush một người, hẳn là ai trong chúng ta cũng muốn tìm cách để được trò chuyện với người ấy nhiều nhất có thể, đặc biệt là với các chàng trai. Tâm lí chung là đều muốn biết nàng đang làm gì, ở đâu, với ai...

Những ai biết cách hỏi thăm tinh tế và vừa phải một chút thì đỡ rồi, nhưng với những anh bạn nào còn lóng nga lóng ngóng và chưa rành trong việc "lèo lái" câu chuyện thì quả là khổ sở cho cả đôi bên.   

Đỉnh cao của tán tỉnh nhạt nhẽo: Mới 8h tối đã nhất quyết hỏi em làm gì mà chưa lên giường nằm? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây nhất, cô bạn tên L.T.Thảo đã chia sẻ vào một group cộng đồng tình huống dở khóc dở cười của mình khi trò chuyện với một chàng trai cùng caption: "Trước giờ mình chỉ đọc trên Facebook và nghĩ chắc người ta diễn tả quá đà về độ nhạt chứ chưa bao giờ nghĩ có ngày nó lại được áp dụng vào chính mình". 

Nhìn vào cách nói chuyện, ai cũng hiểu rằng nhân vật bên kia đã "đổ" Thảo đứ đừ rồi. Bằng chứng là từ sáng đến tối, lúc nào anh chàng này cũng tìm cách để được chat chit hỏi han crush của mình. 

Đỉnh cao của tán tỉnh nhạt nhẽo: Mới 8h tối đã nhất quyết hỏi em làm gì mà chưa lên giường nằm? - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện được cư dân mạng gọi đùa "đỉnh cao của sự nhạt nhẽo"

Tuy nhiên khi nhìn vào những dòng tin nhắn qua lại, cư dân mạng thật sự chỉ biết lắc đầu bó tay. Một ngày nhắn hơn chục tin, nhưng tin nào tin nấy cũng đều na ná nhau, chẳng có gì mới mẻ như "Em đi học hay đi làm?", "Em đang ở Hà Nội à?", "Em ngủ một mình à?", "Em đâu rồi?", "Em làm về chưa?", "Em về đã tắm chưa?"... 

Một vài dòng quan tâm nhẹ nhàng thì còn thấy đáng yêu và muốn trả lời, nhưng hỏi liên tu bất tận đến mức khiến đối phương cảm thấy như bị... hỏi cung thế này thì quả là có phần hơi "quá đà". 

Đặc biệt hơn, nhiều người còn chú ý rằng dù chỉ mới 8h tối nhưng anh chàng kia đã vội vàng hỏi "Em lên nằm chưa?", khi T.Thảo đáp lại là "Chưa anh" thì nhân vật này vẫn tiếp tục hỏi tới: "Em làm gì nữa mà chưa lên nằm?" Trời đất ơi, cạn lời! 

Đỉnh cao của tán tỉnh nhạt nhẽo: Mới 8h tối đã nhất quyết hỏi em làm gì mà chưa lên giường nằm? - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Dù mới được đăng tải chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng bài viết này của L.T.Thảo đã nhận về hơn 2k lượt like cùng hàng trăm bình luận khác nhau. Nếu như các cô gái đều khuyên Thảo nên tìm cách rút lui càng sớm càng tốt thì các chàng trai lại nhiệt liệt hướng dẫn anh chàng kia học cách trở nên "mặn mà" hơn. 

Nhớ nhé các chàng trai, vui thôi đừng vui quá! Nhiệt tình mà không cùng đi kèm với tinh tế thì hoá ra lại thành kém duyên đó nha!        

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm