5 tháng hỏi đúng 1 câu "Ăn cơm chưa?", thanh niên dỗi ngược crush: Em không hiểu tình cảm của anh à?

N.N, Theo Helino 13:42 22/10/2018

Cô gái kiên trì rep inbox trả lời câu hỏi "Em ăn cơm chưa?" của chàng trai đã là may lắm rồi, đằng này thanh niên ấy còn quay lại giận dỗi ngược. Cuộc sống khó hiểu ghê!

Giữa thời đại mà ế đang là 1 xu thế thì lời khuyên cho dân F.A mà muốn có gấu đó là phải chủ động bắt chuyện, thả thính người ta. Nhưng mà, để khiến người khác "liêu xiêu" thì chăm chỉ nói chuyện thôi là chưa đủ. Bạn cần một sự hoạt ngôn, khéo léo để bày tỏ tâm ý, thể hiện mình đang rất quan tâm và muốn ở cạnh người kia.

Chứ suốt 5 tháng nhắn tin tán tỉnh người ta mà chỉ hỏi đi hỏi lại mấy câu như "em ăn cơm chưa", "em đang làm gì đấy"... như anh chàng dưới đây thì đừng hỏi tại sao mà mấy chục năm cuộc đời vẫn ế!

5 tháng hỏi đúng 1 câu Ăn cơm chưa?, thanh niên dỗi ngược crush: Em không hiểu tình cảm của anh à? - Ảnh 1.

Một anh chàng đã nhắn tin hỏi crush ăn cơm chưa suốt... 5 tháng! (Ảnh minh hoạ)

Mới đây, loạt tin nhắn của một anh chàng có tên V.H đã khiến cộng động mạng chỉ còn biết "quỳ" về độ "thiếu muối". Quanh năm suốt tháng, dù sáng hay chiều thì anh chàng này vẫn giữa vững phong cách nói chuyện nhạt như nước ốc: Chỉ quan tâm xem cô gái kia đang làm gì, ăn cơm chưa, tại sao lại chưa ăn. Đến nỗi, cô gái kia than mệt, than ốm thì V.H vẫn chẳng hỏi thăm được lấy 1 câu mà chỉ phán rất tỉnh: "Em mệt thì đi ăn cơm đi!".

Câu chuyện chỉ xoay quanh việc "em đã ăn cơm chưa" , không còn gì để hỏi nữa hả anh?

Sau 5 tháng kiên trì không biết mệt mỏi với sự tò mò bất tận về việc người kia ăn cơm chưa thì V.H bắt đầu nói sang 1 chuyện khác. Đó là hỏi cô gái rằng: "Anh đã chat với em 5 tháng, lẽ nào em không hiểu tình cảm của anh". Nhưng mà anh ơi, có gì để hiểu đây khi chúng ta chỉ nói với nhau về ăn cơm và... hết?

5 tháng hỏi đúng 1 câu Ăn cơm chưa?, thanh niên dỗi ngược crush: Em không hiểu tình cảm của anh à? - Ảnh 3.

Đã bơ đi không trả lời nhưng vẫn phải cố chấp hỏi đến tận 4 lần

5 tháng hỏi đúng 1 câu Ăn cơm chưa?, thanh niên dỗi ngược crush: Em không hiểu tình cảm của anh à? - Ảnh 4.

5 tháng qua anh có nói gì ngoài chuyện ăn đâu mà đòi em hiểu tình cảm?

Phía dưới phần bình luận, bên cạnh nhưng lời chê anh chàng kia "thiếu muối", "nhạt nhẽo" thì nhiều người còn dành lời khen cho sự kiên trì của cô gái.

Bạn K.C bình luận: "Gặp ai nhắn tin như này 5 ngày là mình block luôn chứ chắc không cố được 5 tháng như bạn nữ kia đâu".

Bạn M.N chia sẻ: "Khiếp khổ thân bạn nữ quá, ăn cũng không được yên suốt 5 tháng. Thôi ông ơi ông lướt dùm cái chứ đọc tin nhắn của ông là ăn không trôi rồi!".

Bạn L.M: "Thời nào rồi mà vẫn có người tán gái kiểu này nhỉ. Đừng dùng những từ như "thật thà", "ít nói", "kiệm lời" để biện hộ cho sự vô duyên và nhạt nhẽo của bản thân!". 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm