Hội chị em Nhã Phương hội ngộ đầu năm: Toàn mẹ bỉm sữa mà nhan sắc vẫn đỉnh cao, còn có chung sở thích bất di bất dịch

AN, Theo Helino 21:23 28/01/2020

Hội chị em gái nhà Nhã Phương tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Sau kết hôn và sinh con, Nhã Phương liên tục được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Đặc biệt không riêng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mà các chị em gái trong gia đình cô cũng sở hữu nét đẹp dễ gây mê người đối diện. Bằng chứng là mỗi khi hội chị em chung khung hình lại một lần làm khán giả hết lời xuýt xoa. Mới đây nhất, Nhã Phương cùng chị gái Bích Trâm, em gái Jummy Phương Anh và em dâu cũng tiếp tục nhận vô số lời khen từ công chúng khi chia sẻ loạt ảnh hội ngộ dịp đầu năm lên trang cá nhân. Dù tất cả đều đã là mẹ bỉm sữa nhưng nhan sắc vẫn ngày càng thăng hạng.

Đặc biệt khi theo dõi mỗi lần xuất hiện chung của hội chị em gái nhà Nhã Phương đều có thể thấy cả 4 người đều có sở thích diện đầm trắng. Điều này được kiểm chứng ở những bức hình chung, chứng minh không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà chị em Nhã Phương còn có cùng sở thích bất di bất dịch.

Hội chị em Nhã Phương hội ngộ đầu năm: Toàn mẹ bỉm sữa mà nhan sắc vẫn đỉnh cao, còn có chung sở thích bất di bất dịch - Ảnh 1.
Hội chị em Nhã Phương hội ngộ đầu năm: Toàn mẹ bỉm sữa mà nhan sắc vẫn đỉnh cao, còn có chung sở thích bất di bất dịch - Ảnh 2.

Hội chị em gái nhà Nhã Phương hội ngộ đầu năm, khoe nhan sắc mẹ bỉm sữa đỉnh cao một chín một mười.

Hội chị em Nhã Phương hội ngộ đầu năm: Toàn mẹ bỉm sữa mà nhan sắc vẫn đỉnh cao, còn có chung sở thích bất di bất dịch - Ảnh 3.
Hội chị em Nhã Phương hội ngộ đầu năm: Toàn mẹ bỉm sữa mà nhan sắc vẫn đỉnh cao, còn có chung sở thích bất di bất dịch - Ảnh 4.

Lần nào hội ngộ chị em gái Nhã Phương cũng diện đầm trắng, chứng minh sở thích rất giống nhau.

Những lần chung khung hình trước đó của chị em Nhã Phương, lần nào cũng làm khán giả xuýt xoa khen ngợi vì nhan sắc đỉnh cao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày