Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng Nhã Phương liền “xoay 180 độ” khi hội ngộ hội bạn thân

LAM, Theo Helino 10:37 23/01/2020

Khoảnh khắc cực đáng yêu của Nhã Phương bên hội bạn thân khiến dân tình đặc biệt thích thú.

Không còn kín tiếng như trước, thời gian gần đây Nhã Phương khiến dân tình chú ý khi thường xuyên công khai thể hiện tình cảm và dành những lời ngọt lịm cho Trường Giang. Sau 2 năm về chung 1 nhà với "Mười khó", Nhã Phương ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình khi tận tình chăm sóc, quan tâm ông xã tại các sự kiện cũng như âm thầm ủng hộ công việc của Trường Giang.

Tình cảm, dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên Trường Giang, tuy nhiên Nhã Phương lại "lật mặt" nhanh như chớp khi gặp gỡ hội bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh. Có thể thấy, bà xã Trường Giang tỏ ra vô cùng thích thú, còn tạo dáng chu môi cực nhí nhố để đọ sắc bất phân thắng bại cùng hội bạn. Khoảnh khắc "xoay 180 độ" của bà xã danh hài "Mười khó" khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu.

Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng khi hội ngộ hội bạn thân Nhã Phương liền “xoay 180 độ” thế này đây! - Ảnh 1.

Nhã Phương chăm sóc Trường Giang cực chu đáo khi 2 vợ chồng hiếm hoi cùng xuất hiện tại 1 sự kiện

Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng khi hội ngộ hội bạn thân Nhã Phương liền “xoay 180 độ” thế này đây! - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Nhã Phương rất chăm công khai thể hiện tình cảm với Trường Giang

Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng khi hội ngộ hội bạn thân Nhã Phương liền “xoay 180 độ” thế này đây! - Ảnh 4.

Từ sau khi có con, Nhã Phương còn thường xuyên lên mạng xã hội động viên và dành những lời ngọt lịm thế này cho Trường Giang.

Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng khi hội ngộ hội bạn thân Nhã Phương liền “xoay 180 độ” thế này đây! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ngay khi hội ngộ hội bạn thân, Nhã Phương lại "xoay 180 độ" nhí nhố và tạo dáng chu môi đáng yêu

Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng khi hội ngộ hội bạn thân Nhã Phương liền “xoay 180 độ” thế này đây! - Ảnh 6.

Là vợ hiền bên cạnh ông xã, nhưng Nhã Phương lại là cô bạn tinh nghịch bên cạnh hội bạn thân Ái Phương

Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng khi hội ngộ hội bạn thân Nhã Phương liền “xoay 180 độ” thế này đây! - Ảnh 7.
Dịu dàng đúng chuẩn vợ hiền bên cạnh Trường Giang nhưng khi hội ngộ hội bạn thân Nhã Phương liền “xoay 180 độ” thế này đây! - Ảnh 8.

Cô nàng còn hào hứng, chen chân để xem thành quả "sống ảo" cực đáng yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14