Đại hội “bóc phốt”: Hari Won tuyên bố chưa bao giờ xài tiền của Trấn Thành, Nhã Phương bị Trường Giang “tố” ngược lại

AN, Theo Helino 11:27 19/01/2020

Nếu Hari Won khẳng định không thích nợ chồng chuyện tiền bạc thì Trường Giang lại không ngần ngại tố bà xã Nhã Phương đi đâu cũng lấy tiền của anh để chi trả.

Trong một clip hậu trường được chia sẻ lên mạng xã hội mới đây, Hari Won và Trường Giang đã nhận được sự quan tâm từ công chúng khi trò chuyện về việc chi tiêu trong cuộc sống cá nhân. Mặc dù đây chỉ là cuộc tán gẫu vui phía hậu trường nhưng vẫn làm khán giả vô cùng thích thú và biết nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân của hai nam diễn viên đình đám Trường Giang - Trấn Thành. 

Theo đó khi Nam Thư nói: "Mỗi lần tôi đi với vợ chồng Hari Won toàn chồng nó trả tiền không à. Cứ đi nhậu là chồng lại trả tiền. Chắc Hari Won không có tiền. Tiền làm về bao nhiêu lại tiết kiệm để làm liveshow", Trường Giang đã lập tức bóc mẽ bà xã Nhã Phương cũng chuyên lấy tiền của anh để chi trả: "Còn tôi thì khác, cứ đi với vợ chồng tôi là vợ tôi trả tiền, vì bà lấy hết tiền của tôi rồi". 

Khi liên tục bị Trường Giang tố làm liveshow không trả cát-xê cho khách mời, chỉ trả cho Trịnh Thăng Bình và còn không mời anh tham gia, Hari Won đã lập tức lên tiếng thanh minh: "Thế mà chồng tôi cứ đòi tiền cát- xê liveshow của tôi. Mọi người cứ tưởng chồng tôi lo cho tôi hết. Trong khi đó, tôi lấy tiền tôi ra xài hết. Làm xong liveshow tôi còn nợ, phải trả nợ đến mấy tháng trời. Tôi không thích nợ chồng tôi. Tôi trả hết mọi chi phí. Những gì liên quan đến công ty là tôi trả chứ chồng tôi không lo một cái gì hết. Vậy mà chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng tôi ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi".

Clip Hari Won khẳng định không lấy một cắc nào của Trấn Thành, riêng Hari Won lại bị Trường Giang tố ngược lại

Đại hội “bóc phốt”: Hari Won tuyên bố chưa bao giờ xài tiền của Trấn Thành, Nhã Phương bị Trường Giang “tố” ngược lại - Ảnh 2.

Hari Won cho biết Trấn Thành cũng nghĩ cô lấy tiền của anh để chi trả nhưng thực ra nữ ca sĩ chưa từng lấy một đồng nào của chồng.

Đại hội “bóc phốt”: Hari Won tuyên bố chưa bao giờ xài tiền của Trấn Thành, Nhã Phương bị Trường Giang “tố” ngược lại - Ảnh 3.

Dù Nhã Phương không có trong cuộc trò chuyện nhưng vẫn bị ông xã Trường Giang gọi tên. Nam diễn viên hài xứ Quảng cũng từng nhiều lần cho biết có bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ giữ và không quan tâm đến chuyện chi trả của cô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm