Hết công khai nịnh chồng, Nhã Phương lại khéo léo động viên ông xã cực ngọt giữa lúc phim Tết gặp trục trặc

AN, Theo Helino 12:20 15/01/2020

Nhã Phương ngọt ngào như thế này hỏi sao Trường Giang không yêu chiều hết mức.

Cuộc sống hôn nhân của Trường GiangNhã Phương vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm từ khán giả mọi thời điểm. Sau khi thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng, cặp đôi càng chứng minh tình cảm bền chặt hơn nữa khi thường xuyên dành cho nhau những lời khen có cánh cùng cử chỉ ngọt ngào từ đời thường đến mạng xã hội. Đặc biệt là Nhã Phương, cô ngày càng chịu khó nịnh ông xã Trường Giang trên trang cá nhân, đủ làm khán giả phát ghen tỵ.

Mới đây nhất, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" tiếp tục có hành động cực tình dành cho Trường Giang khi hiếm hoi tung clip ngọt ngào bên ông xã. Mặc dù không có những cử chỉ tình tứ nhưng clip này cũng đủ làm người hâm mộ thích thú. Ngoài ra Nhã Phương cũng dành lời động viên đến Trường Giang khi phim Tết của anh đang gặp trục trặc. "Ngoài kia có khó khăn quá về nhà ba nhé có mẹ chờ", Nhã Phương viết. Hiện clip này đang được khán giả chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội và thu hút hàng chục ngàn lượt thích chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Clip đầy ngọt ngào của Nhã Phương và Trường Giang

Hết công khai nịnh chồng, Nhã Phương lại khéo léo động viên ông xã cực ngọt giữa lúc phim Tết gặp trục trặc - Ảnh 2.
Hết công khai nịnh chồng, Nhã Phương lại khéo léo động viên ông xã cực ngọt giữa lúc phim Tết gặp trục trặc - Ảnh 3.

Thời gian qua Nhã Phương liên tục chứng minh là mỹ nhân nịnh chồng khéo léo nhất nhì Vbiz khi từ mạng xã hội đến đời thường đều sẵn sàng dành cho Trường Giang sự quan tâm ân cần nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm