Hiếm cặp nào ngọt ngào được như Nhã Phương và Trường Giang: Hết nịnh nọt giữa sự kiện nay lại nắm tay đi dạo cực tình

MyA, Theo Helino 16:29 10/01/2020

Nhã Phương và Trường Giang ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm làm khán giả không khỏi ghen tỵ

Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà hồi tháng 10/2019. Cặp đôi có chung một cô công chúa nhỏ, sống hạnh phúc với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Đặc biệt, thời gian gần đây hai vợ chồng còn liên tục thu hút sự chú ý từ công chúng khi thoải mái thể hiện tình cảm ở các sự kiện cũng như ngoài đời sống.

Ở chuyến du lịch tại Đà Lạt mới đây, khoảnh khắc ngọt ngào của Nhã Phương và Trường Giang tiếp tục gây chú ý. Thông qua clip được chia sẻ, có thể thấy cặp đôi diện trang phục khá giản dị, cùng nắm tay nhau đi trên nền nhạc "Simple Love" rất hạnh phúc. Dù đã chung sống hơn 1 năm nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn tình tứ chẳng khác nào vợ chồng son.

Nhã Phương và Trường Giang nắm tay nhau cực ngọt tại Đà Lạt.

Trước đó, tại một sự kiện khai trương nhà hàng, Nhã Phương cũng không ngần ngại chăm sóc cho ông xã từng chút một. Trong một diễn biến khác, loạt khoảnh khắc trong hậu trường buổi chụp ảnh tại Đà Lạt của cặp đôi cũng được hé lộ. Fan rất mong muốn được xem trọn vẹn bộ ảnh chính thức được công bố trong thời gian tới. Có thể nói với độ tình tứ, yêu chiều nhau như hiện tại, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xứng đáng là cặp đôi ngọt ngào nhất nhì Vbiz.

Hiếm cặp nào ngọt ngào được như Nhã Phương và Trường Giang: Hết nịnh nọt giữa sự kiện nay lại nắm tay đi dạo cực tình - Ảnh 2.
Hiếm cặp nào ngọt ngào được như Nhã Phương và Trường Giang: Hết nịnh nọt giữa sự kiện nay lại nắm tay đi dạo cực tình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Nhã Phương quan tâm ông xã Trường Giang tại sự kiện nhận được sự chú ý đặc biệt.

Hiếm cặp nào ngọt ngào được như Nhã Phương và Trường Giang: Hết nịnh nọt giữa sự kiện nay lại nắm tay đi dạo cực tình - Ảnh 4.

Hậu trường ngọt ngào của bộ ảnh được Nhã Phương và Trường Giang thực hiện tại Đà Lạt.

Hiếm cặp nào ngọt ngào được như Nhã Phương và Trường Giang: Hết nịnh nọt giữa sự kiện nay lại nắm tay đi dạo cực tình - Ảnh 5.

Sau 1 năm chung sống, cả hai vẫn hạnh phúc như vợ chồng son.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm