Nhã Phương - Trường Giang sau 1 năm cưới: Hiếm hoi chụp chung bộ ảnh, hậu trường thôi có cần tình và đẹp thế không?

Vixx, Theo Helino 18:38 07/01/2020

Hình ảnh buổi chụp ảnh cực ngọt của Trường Giang và Nhã Phương vừa được chia sẻ.

Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà hồi tháng 10/2019. Cặp đôi có chung một cô con gái, sống hạnh phúc với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đáng ghen tị. Sau đám cưới, Nhã Phương nhuận sắc, thăng hạng rõ rệt trong showbiz. Ông xã của cô vẫn giữ vững vị trí trong làng hài và gameshow với tần suất phủ sóng liên tục.

Tuy vậy, tần suất Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện chung công khai ở các sự kiện hay những bộ ảnh rất hiếm hoi. Cho đến mới đây, loạt khoảnh khắc trong hậu trường buổi làm việc tại Đà Lạt của cặp đôi được hé lộ. Có thể thấy hơn 1 năm sống chung, cả hai vẫn tình tứ chẳng khác nào vợ chồng son. Fan rất mong muốn được xem trọn vẹn bộ ảnh chính thức được công bố trong thời gian tới.

Nhã Phương - Trường Giang sau 1 năm cưới: Hiếm hoi chụp chung bộ ảnh, hậu trường thôi có cần tình và đẹp thế không? - Ảnh 1.

Nhã Phương và Trường Giang chụp bộ ảnh cực tình tứ.

Nhã Phương - Trường Giang sau 1 năm cưới: Hiếm hoi chụp chung bộ ảnh, hậu trường thôi có cần tình và đẹp thế không? - Ảnh 2.
Nhã Phương - Trường Giang sau 1 năm cưới: Hiếm hoi chụp chung bộ ảnh, hậu trường thôi có cần tình và đẹp thế không? - Ảnh 3.

Sau 1 năm chung sống, cả hai vẫn hạnh phúc như vợ chồng son.

Nhã Phương - Trường Giang sau 1 năm cưới: Hiếm hoi chụp chung bộ ảnh, hậu trường thôi có cần tình và đẹp thế không? - Ảnh 4.
Nhã Phương - Trường Giang sau 1 năm cưới: Hiếm hoi chụp chung bộ ảnh, hậu trường thôi có cần tình và đẹp thế không? - Ảnh 5.

Những sự kiện hiếm hoi cặp đôi công khai lộ diện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14