Clip gây sốt: Trường Giang thừa nhận ngày càng "nghiện" con, từng khóc cả đêm khi biết tin Nhã Phương mang thai

AN, Theo Helino 10:30 15/01/2020

Trường Giang tiếp tục có những chia sẻ về con gái nhỏ trước truyền thông sau thời gian dài kín tiếng.

Sau hơn 1 năm kết hôn và đón con gái đầu lòng chào đời - bé Destiny, cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương luôn là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên thay vì thoải mái công khai diện mạo con gái hay nói cuộc sống hôn nhân, cặp đôi lại khá e dè và chỉ thi thoảng mới chia sẻ với khán giả.

Mới đây trong buổi gặp gỡ truyền thông, Trường Giang đã thoải mái khi nhắc tới công chúa nhỏ. Nam diễn viên hài xứ Quảng cho biết thời điểm biết tin Nhã Phương mang thai, hai vợ chồng đã khóc cả đêm vì hạnh phúc. Anh cũng thừa nhận ngày càng "nghiện" con: "Hồi xưa, lúc tôi chưa có con, nghe anh Quang Huy (đạo diễn Quang Huy - PV) nói về tình cảm cha con, tôi nghĩ anh bị 'cắn thuốc' hay gì. Anh bảo, có con đã lắm, anh phải chạy về ôm, xoa, nắm tay nó... Sau này khi có con rồi, tôi nhận ra, người bị 'hư não' là mình chứ không phải anh ấy. Khi có con mới cảm nhận được, đi đứng ăn nói cũng khác biệt vì con nó thấy".

Clip Trường Giang chia sẻ về con gái - bé Destiny

Không chỉ chia sẻ về con gái nhỏ, Trường Giang còn khẳng định anh đi diễn nhưng chưa bao giờ biết trước mình sẽ nhận show gì và có bao nhiêu tiền cát-sê đều đưa cho anh trai rồi gửi vợ cất giữ. Vì vậy chuyện tiền bạc với anh không phải là vấn đề hàng đầu trong cuộc sống.

Clip gây sốt: Trường Giang thừa nhận ngày càng nghiện con, từng khóc cả đêm khi biết tin Nhã Phương mang thai - Ảnh 2.
Clip gây sốt: Trường Giang thừa nhận ngày càng nghiện con, từng khóc cả đêm khi biết tin Nhã Phương mang thai - Ảnh 3.

Sau hơn 1 năm kết hôn và có con gái đầu lòng, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang ngày càng khiến nhiều người ghen tỵ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa hé lộ diện mạo công chúa nhỏ vì không muốn bé bị chú ý quá nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm