Mới đầu năm đã rủ rê Diễm My 9x nhập hội “bỉm sữa”, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz

MyA, Theo Helino 13:24 27/01/2020

Nhã Phương tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Diễm My 9x và không quên gửi lời chúc vô cùng đặc biệt đến cô bạn thân.

Nhã PhươngDiễm My 9x đều là hai nữ diễn viên được khán giả dành nhiều tình cảm trong showbiz Việt. Được biết cả hai là những người bạn thân thiết cả trong cuộc sống lẫn công việc. Mới đây, trong hậu trường một buổi chụp hình, Nhã Phương cùng ekip đã tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho Diễm My 9x. Tuy nhiên điều đặc biệt hơn cả là lời chúc của Nhã Phương dành cho người bạn thân. Thay vì những lời chúc như thường lệ, nữ diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" lại hy vọng Diễm My mau chóng nhập hội "mẹ bỉm sữa" và còn khẳng định rằng năm sau Diễm My sẽ "lên dĩa" khiến người hâm mộ thích thú.

Có thể thấy sau khi kết hôn và sinh con, cuộc sống của gia đình Trường Giang - Nhã Phương ngày càng được dư luận quan tâm, tần suất cặp đôi xuất hiện tại các sự kiện và được bắt gặp ngoài đời nhiều hơn hẳn. Nhã Phương cũng trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống riêng tư cũng như thể hiện những hành động vô cùng tình cảm cùng ông xã Trường Giang khiến cư dân mạng "đỏ mắt" vì ghen tỵ.

Nhã Phương tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Diễm My 9x và gửi lời chúc vô cùng đặc biệt.

Mới đầu năm đã rủ rê Diễm My 9x nhập hội “bỉm sữa”, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz - Ảnh 2.
Mới đầu năm đã rủ rê Diễm My 9x nhập hội “bỉm sữa”, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz - Ảnh 3.
Mới đầu năm đã rủ rê Diễm My 9x nhập hội “bỉm sữa”, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz - Ảnh 4.

Từ lâu, Nhã Phương và Diễm My 9x là đôi bạn thân thiết trong cuộc sống lẫn công việc.

Mới đầu năm đã rủ rê Diễm My 9x nhập hội “bỉm sữa”, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz - Ảnh 5.

Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz. Hết nịnh nọt, chăm sóc Trường Giang giữa sự kiện lại còn rủ rê Diễm My mau gia nhập hội "mẹ bỉm sữa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm