Hội bạn thân của Quang Hải và Huỳnh Anh dứt khoát bỏ theo dõi nhau sau lùm xùm xoá ảnh, bỏ hẹn hò

CANDY, Theo Nhịp Sống Việt 10:13 26/08/2020

Đến bạn bè cũng cảm thấy không muốn tiếp tục dõi theo những diễn biến tình cảm đầy drama, lại có phần trẻ con của cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh.

Mới đây nhất, anh chàng dính lùm xùm rạn nứt với bạn gái Huỳnh Anh khi đằng trai tự xoá sạch ảnh chụp chung tình tứ, đằng gái bỏ trạng thái hẹn hò rồi đăng tút ẩn ý ai đó sống "bạc". Mọi việc đã có vẻ ổn hơn khi sau nửa ngày, Quang Hải lại đăng ảnh mới bên bạn gái để chứng minh tình cảm. 

Tuy nhiên, sau cơ số lần cặp đôi trình diễn những màn giận dỗi kiểu này lên mạng xã hội, dân tình theo dõi cũng cảm thấy mệt mỏi rồi. Mà mấy chàng cầu thủ bạn thân của Quang Hải cũng dứt khoát có động thái như không muốn quan tâm thêm điều gì liên quan đến người yêu Quang Hải nữa.

Cụ thể, trung vệ Thành Chung và Mạch Ngọc Hà đã bỏ theo dõi Huỳnh Anh ngay sau lùm xùm xoá ảnh, rạn nứt. Thành Chung và Mạch Ngọc Hà là 2 trong số ít cầu thủ đã follow bạn gái Quang Hải bởi mối quan hệ thân thiết với tiền vệ sinh năm 1997. Đặc biệt là Mạch Ngọc Hà cũng khá thân với Huỳnh Anh, nhiều lần cùng cô nàng ra sân xem bóng. Về phía Huỳnh Anh, cô cũng có hành động tương tự đáp lại 2 người bạn của bạn trai. 

Bạn thân Quang Hải đã bỏ theo dõi Huỳnh Anh.

Mạch Ngọc Hà từng khá thân thiết với bạn gái Quang Hải.

Đáng chú ý, sau nghi vấn rạn nứt, Huỳnh Anh lựa chọn im lặng, ẩn trạng thái quan hệ trên Facebook cá nhân, chỉ có Quang Hải tự đăng ảnh như để khẳng định tình cảm với người yêu. Hai ngày sau đó, Huỳnh Anh mới có động thái đối đáp Quang Hải. Cô nàng bấm follow chàng cầu thủ như để thể hiện mối quan hệ đã "gương vỡ lại lành". 

Hội bạn thân của Quang Hải và Huỳnh Anh dứt khoát bỏ theo dõi nhau sau lùm xùm xoá ảnh, bỏ hẹn hò - Ảnh 3.

Huỳnh Anh lại theo dõi Hải "con" rồi đây. Cứ bỏ xong lại bấm theo dõi lại không hề biết mệt.

Hội bạn thân của Quang Hải và Huỳnh Anh dứt khoát bỏ theo dõi nhau sau lùm xùm xoá ảnh, bỏ hẹn hò - Ảnh 4.

Quang Hải đăng ảnh "làm lành" với người yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm