Hội ảo tưởng xài Tinder tìm được "real love" xem ngay phim mới của Netflix: Tưởng đi chăn rau ai ngờ bị rau chăn lại?

DORY, Theo Helino 00:17 10/12/2019

Bộ phim The App mới nhất của Netflix bóc phốt ứng dụng hẹn hò khiến nhiều kẻ thành tuần lộc và bài học phải trả quá đắt cho kẻ phản bội.

The App - bộ phim truyền hình mới nhất dài hơn 1 tiếng của nhà Netflix vừa ra lò trailer nóng bỏng tay. Được biết câu chuyện của The App xoay quanh những hiểm họa của việc kết giao qua ứng dụng hẹn hò. Chủ đề của bộ phim gần gũi vì khiến khán giả liên tưởng đến các ứng dụng tìm người yêu, tìm bạn tình vốn đã rất quen thuộc với giới trẻ. Tuy nhiên trong trailer hơn 2 phút của The App, chuyện yêu đương thời đại 4.0 được khai thác dưới góc độ có phần kinh dị hơn, nam chính dường như bị ám ảnh với việc "quẹt trái, quẹt phải" và ngoài kia có những kẻ lạ mặt sẵn sàng "gặm nhấm" anh.

Trailer phim The App - Netflix

Nhân vật chính của The App là Nick (Vincenzo Crea) - một thiếu gia nhà giàu được thừa kế gia tài đồ sộ của gia đình. Nick là người có tất cả, từ tiền đến tình cảm khi có tình yêu đẹp với cô bạn gái xinh đep. Nhưng Nick không thấy thỏa mãn và bắt đầu tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng trên ứng dụng hẹn hò.

Hội ảo tưởng xài Tinder tìm được real love xem ngay phim mới của Netflix: Tưởng đi chăn rau ai ngờ bị rau chăn lại? - Ảnh 6.
Hội ảo tưởng xài Tinder tìm được real love xem ngay phim mới của Netflix: Tưởng đi chăn rau ai ngờ bị rau chăn lại? - Ảnh 7.

Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi Nick chuyển đến Rome để quay bộ phim đầu tiên của mình. Tại đây anh đã bị ám ảnh với việc tìm kiếm các cô gái trên ứng dụng hẹn hò và mọi việc dần mất ra khỏi sự kiểm soát của Nick, anh chàng bắt đầu tự hủy hoại bản thân và cảm thấy có kẻ đang theo lén.

Bộ phim The App có sự tham gia của các diễn viên Vincenzo Crea, Jessica Cressy, Greta Scarano, Maya Sansa, Abel Ferrara, Anita Kravos. The App sẽ được phát sóng vào ngày 26/12 trên kênh truyền hình Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm