Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn "son" của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio

DORY, Theo Helino 10:17 05/12/2019

Trong những chất liệu làm nên một bộ phim điện ảnh Hollywood ăn khách, không thể nào bỏ qua những cảnh "cởi áo" nóng bỏng mắt.

Danh sách sau đây sẽ giới thiệu những "body" tạc tượng được cho là yêu thích nhất trên màn ảnh. Từ những hàng Mỹ chất lượng cao nổi tiếng như Chris Evans, Brad Pitt cho đến thời từng hoàng kim của "ông chú bụng phệ" Leonardo DiCaprio.

1. Chris Evans

Người phải nhắc đến đầu tiên trong danh sách những chàng trai vàng trong làng "cởi đồ" không ai khác là Chris Evans. Anh đội trưởng vốn mang đến hình ảnh quen thuộc cho khán giả là "bờ mông" nhập khẩu Mỹ nhưng nếu mà đưa mắt lên phần trên khi anh cởi áo thì còn hú hồn hơn nhiều. Màn khoe body múi cuồn cuộn của Chris Evans trong Captain America vẫn luôn được đánh giá là thời kỳ nhan sắc đỉnh cao nhất của nam diễn viên.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Một cảnh trong Captain America

Tuy nhiên để có màn chiêu đãi mắt nóng bỏng này thì Chris Evans đã chịu không ít cực khổ. Nam diễn viên nhà Marvel chia sẻ: "Tôi đã tập gym 2 tiếng mỗi ngày và nó thật là tàn bạo. Tôi thấy buồn nôn khi ra khỏi phòng tập. Tôi ghét huấn luyện viên này. Tôi ghét bộ phim này. Tôi muốn được đi ngủ trong 1 tuần. Tôi đã phải sụt cân rất nhanh sau đó lại phải ăn thật nhiều để tăng cân". Tuy nhiên đây chỉ là suy nghĩ bông đùa của nam diễn viên, sau những thành công mà Captain America nhận được, Chris Evans chia sẻ rằng anh rất vui vì đã được "khổ luyện" cho vai diễn.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.

Một cảnh khoe múi khác của Chris Evans khi thủ vai Jake Wyler trong bộ phim Not Another Teen Movie

Hay vai Mike Weiss trong Puncture thì đều toàn múi là múi

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 6.

2. Daniel Craig

Nam diễn viên thủ vai điệp viên James Bond đào hoa đã chiêu đãi khán giả nhiều hơn chỉ là những màn hành động gián điệp trong Casino Royale. Không ngoa khi nói rằng một trong những yếu tố tạo nên sức hút của bộ phim dài hơi James Bond là những chiếc múi không thể rõ ràng hơn của Daniel Craig. Huấn luyện viên của Craig đã thiết kế một chương trình tập luyện riêng cho anh. Bài tập đặc biệt được phối hợp giữa nâng tạ và cardio cường độ cao đã giúp Daniel Craig có những đường cơ bụng "hú hồn".

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 7.
Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 8.
Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 10.

3. Justin Timberlake

Justin Timberlake là một người đa tài khi không chỉ thành công ở lĩnh vực ca hát mà còn ở cả điện ảnh. Nếu chị em nào có gu "bad boy" thì nên xem ngay Alpha Dog để thấy được chiếc body được "tha thu" đầy thu hút của Justin Timberlake. Trước khi bấm máy bộ phim này, nam diễn viên vốn gắn với hình tượng chàng trai kẹo ngọt. Tuy nhiên để thủ vai chàng trai dính vào mặt trái pháp luật, Timberlake đã phải thiết lập một chế độ ăn uống đa dạng, tránh đồ ăn nhanh để có thể thủ vai "bad boy" cơ bụng cuồn cuộn. "Trông thì có vẻ khá đau đớn, nhưng thực sự không khó để theo dõi lượng calo của chính bạn một khi bạn đã giảm cân được đâu" - nam diễn viên chia sẻ.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 11.

Nhân vật chàng trai ngổ ngáo của nam ca sĩ trong bộ phim Alpha Dog

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 13.

Justin Timberlake cũng từng đóng cảnh nóng trong bộ phim Friends With Benefit

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 14.

4. Brad Pitt

Cơ bắp của nam tài tử Brad Pitt trong bộ phim Fight Club đến nay vẫn luôn là một chủ đề bàn tán khi nói về những chàng trai vàng trong làng buôn múi. Chiếc bụng rắn chắc nhờ tập gym chăm chỉ, vẻ ngoài điển trai, nam tài tử thực sự vừa vặn với vai diễn mạnh mẽ trong bộ phim. Và ắt hẳn là vai diễn này của Brad Pitt sau đó đã có tác động lớn đến ngành điện ảnh hay ngành thể dục thể thao!

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 15.

Body chết người thời thanh niên của Brad Pitt trong Fight Club

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 16.

Cảnh nóng trọn body khác của Brad Pitt trong phim Thelma and Louise (1991)

Cảnh khoe múi mới đây của Brad Pitt trong Fury (2014)

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 18.

5. Ryan Reynolds

Không cần phải bàn cãi nữa, body của Ryan Reynolds luôn xứng đáng xếp vào hàng "bom tấn" của Hollywood. Với vai diễn hành động trong Blade: Trinity, nam diễn viên đã rất nghiêm túc tập thể hình. Ryan Reynolds đã tăng được hơn 11kg cơ bắp sau khi tập luyện ba ngày một tuần và chế độ ăn uống hàng ngày 3.200 calo. Không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông Hollywood đã được mời đóng nhiều vai siêu anh hùng kể từ đó (The Green Lantern và X-Men). "Thời gian đó đã thay đổi cuộc đời tôi vì nó đã dạy tôi những điều mà trước đây không thể có được" - anh nói.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 19.

Một cảnh trong bộ phim Blade: Trinity

Màn cởi áo tạo nên thương hiệu của Ryan Reynolds trong Deadpool

Hay kiểu kẹo ngọt trong The Proposal thì đều đốt mắt khán giả

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 22.

6. Christian Bale

Christian Bale nổi tiếng với việc ép mình tham gia vào những lần "khổ luyện" cơ thể mãnh liệt để khắc họa một nhân vật. Anh không ngại tăng cân hay giảm cân đến mức gầy dơ xương cho những vai diễn. Nhưng quả thực khán giả vẫn thích nhìn anh tăng cân và cuồn cuộn cơ bắp như trong American Psycho nhất. Để chuẩn bị cho vai diễn, nam diễn viên đã tập thể hình ba giờ một ngày, sáu ngày một tuần với sự kết hợp chặt chẽ giữa tập luyện tim mạch để đốt cháy chất béo, cũng như tập tạ để phát triển khối cơ.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 23.

Christian Bale trong bộ phim American Psycho

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 24.

Cảnh khoe múi khác của Christian Bale trong Batman Begins (2005)

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 25.

7. Jason Statham

Nhiều chị em sau khi xem xong Transporter (Người Vận Chuyển, đều thổ lộ rằng muốn Jason Statham vận chuyển mình đến trái tim anh luôn cho rồi! Kể từ khi đóng vai hành động trong Transporter, diễn viên nổi tiếng người Anh - Jason Statham đã trở thành một trong những ngôi sao hành động lớn nhất Hollywood. Anh thích các môn võ thuật hỗn hợp và thậm chí từng tham gia đội Olympic của Anh.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 26.

Jason Statham trong Transporter

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 27.

Màn khoe múi khác của Jason Statham trong Death Race 2008

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 28.

Ngoài làm diễn viên, Jason Statham được biết đến là một thợ lặn giỏi

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 29.

8. Chris Hemsworth

Tạm quên đi những hình ảnh bụng bia đầy ám ảnh của "Thỏ" trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết), điều duy nhất mà chúng ta nên nhớ về Chris Hemsworth là những múi cơ cuồn cuộn của Thần Sấm trong những phần trước. Chris Hemsworth vốn nổi tiếng là một người rất chăm chỉ đến phòng gym trong làng Hollywood. Chẳng cần đợi đến khi được các đạo diễn gọi đi casting phim, nam diễn viên đã vốn luôn giữ thân hình mình trong trạng thái không thể hoàn hảo hơn.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 30.

Chris Hemsworth thời còn "đô" trong Thor: Ragnarok

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 32.

Chris Hemsworth khoe body trong Bad Times at the El Royale (Phút kinh hoàng tại El Royale)

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 33.

Chris Hemsworth trong bộ phim The Perfect Getaway

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 34.

9. Channing Tatum

Với một thân hình rắn chắc cùng những điệu nhảy điên cuồng trong bộ phim Magic Mike, Channing Tatum được mô tả đẹp như tượng tạc, hớp hồn các khán giả. Nam diễn viên điển trai cơ bắp thật sự nghiêm túc khi thể hiện vai diễn vũ công thoát y nam. Anh đã tập thể dục ba giờ mỗi ngày và tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt từ sữa và không có gluten, anh còn kể rằng mình đã phải tẩy lông. "Tôi rất thích màn trình diễn nhảy nhưng phải cởi đồ ra thì tôi chẳng thích lắm" - Tatum chia sẻ.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 36.

Không chỉ riêng Channing Tatum mà cả dàn cast của Magic Mike đều có "body" thiêu đốt

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 37.

Màn khoe body nhẹ nhàng hơn của Channing Tatum trong Dear John

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 38.

10. Leonardo DiCaprio

Trong bộ phim dài tập Total Eclipse, Leo đóng vai nhà thơ nổi tiếng Arthur Rimbaud. DiCaprio đã có màn "show" đầy đủ phụ kiện trong khi tán tỉnh nhà thơ đồng nghiệp Paul Verlaine (David Thewlis). Kể từ đó, DiCaprio đã không thực hiện nhiều cảnh khoả thân cho đến khi cảnh nóng của anh trong The Wolf of Wall Street bị "leak" ra ngoài.

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 39.
Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 40.

Hồi trẻ táo bạo của Leonardo DiCaprio trong phim Total Eclipse

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 41.
Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 42.

Những lần khoe body hiếm hoi của Leo trong phim The Beach

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 43.
Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 44.

Hay phải đến tận Revolutionary Road thì nam tài tử mới chịu "hé lộ" một xíu

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 45.

Chẳng lẽ đây là lí do khiến Leonardo DiCaprio hiếm khi khoe xôi thịt?

Soi vòng một lực lưỡng của 10 soái ca Hollywood: Sốc trước thời còn son của ông chú bụng bia Leonardo DiCaprio - Ảnh 46.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm