Học trò vừa đưa máy nhờ chụp, quay ra đã thấy thầy giáo leo lên cây phượng hô "1, 2, 3" khiến ai cũng bật cười

Hero, Theo Helino 09:44 09/11/2019

Học với thầy giáo có tâm như thế này ai mà chẳng thích!

Không nói cũng biết, trường học có lẽ là một trong những nơi diễn ra các hoạt động văn nghệ, thể dục - thể thao, ngày hội... tưng bừng nhất. Từ đầu năm học đến cuối năm học, lúc nào cũng thấy các cô cậu học trò đề cao khẩu hiệu "chào mừng" một điều gì đó. Nhiều lúc thấy các em suốt ngày phải tập múa tập hát cũng thương nhưng mà vẫn để cho tụi nó tham gia cho có không khí và phong trào.

Những dịp như thế này, trang điểm xinh xắn lồng lộn nên lớp học nào cũng lôi nhau ra chụp ảnh. Từ chụp ảnh tự sướng, ảnh nhóm, rồi ảnh tập thể... lúc này rất cần một "thợ nháy" có tâm, điển hình như thầy giáo trường người ta dưới đây.

Học trò nhờ chụp một bức ảnh tập thể, vừa quay ra đã thấy thầy giáo leo lên cây phượng hô "1, 2, 3" cực kỳ có tâm rồi. Ảnh: Hoàng Ngọc Ánh/Trường Người Ta.

Cụ thể, câu chuyện này được một bạn học sinh đăng tải trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta. Được biết bức ảnh được chụp vào năm 2017 nhưng đến bây giờ người bạn này mới tìm thấy lại và up lên cho mọi người cùng xem. Theo chia sẻ của nhiều người, bức ảnh này được chụp tại THPT Bắc Yên Thành (Nghệ An).

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng đã thu về gần 20 nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ về hành động quá đáng yêu của thầy giáo.

"Khi thầy thích làm thợ chụp ảnh mà bố mẹ lại bắt làm thầy giáo", bạn H.B bình luận.

"Hoang mang thật sự, thầy làm thế nào mà mặc nguyên bộ vest vẫn leo lên đó được vậy?", bạn T.L thắc mắc.

"Lướt đọc bình luận mới biết là không phải tượng, ôi thầy giáo có tâm thiệt sự", bạn D.G chia sẻ.

Còn bạn, bạn có thầy giáo nào vừa có tâm vừa có "tầm" như này không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm