Thấy bài kiểm tra có vấn đề, nam sinh "bật" lại ai ngờ bị thầy giáo phản dame, đành ngậm ngùi ôm mặt

Vân Trang, Theo Helino 09:17 08/11/2019

Hóa ra bài kiểm tra không có vấn đề, vấn đề ở chính cách tính toán của nam sinh này.

Không nói cũng biết thời đi học không ít học sinh từng băn khoăn với đề kiểm tra của giáo viên. Tính đi tính lại, xem lại cách mình giải vẫn không thấy chỗ sai mà đáp án vẫn cứ khác đáp án trong đề. Nhiều thầy cô còn "cao tay" random đáp án khác khiến học sinh lại càng không biết đường nào mà lần.

Thường học sinh sẽ chọn đại một đáp án, ai tự tin học giỏi thì ghi đáp án khác. Nhưng cũng không ít học trò đánh liều ghi luôn cảm nhận vào bài: "Câu này em nghĩ có vấn đề". Nhưng ai ngờ thầy giáo còn "gắt" hơn liền phê lại: "Vấn đề là ở em!!!" khiến học trò câm nín, đành ngậm ngùi lật lại đáp án phản dame tiếp giáo viên.

Thấy bài kiểm tra có vấn đề, nam sinh bật lại ai ngờ bị thầy giáo phản dame, đành ngậm ngùi ôm mặt: “Còn non và xanh với thầy cô lắm” - Ảnh 1.

(Ảnh: Nguyễn Tiến)

Chắc hẳn nam sinh cũng phải tính toán kỹ lắm mới dám phê lại lời giáo viên nhưng ai dè đáp án chẳng có sai mà chính cách tính của cậu bạn mới có vấn đề. Nhiều dân mạng không khỏi ôm bụng cười trước tình huống này nhưng không ít người cũng dành lời khen cho nam sinh vì dù đúng hay sai nhưng vẫn dám nói lên chính kiến, như vậy cũng đủ thấy độ đầu tư nghiêm túc của cậu bạn cho bài kiểm tra này.

"Giáo viên còn sai nữa là học sinh, nhiều thầy giảng xong còn hay nói các em xem lại nếu sai thì bảo lại thầy", bạn P.L chia sẻ.

"Bữa cũng thấy có câu đáp án không ổn lắm, mình cũng ghi như này mà thôi gan còn bé, chưa dám bật lại thầy". bạn N.A bình luận.

"Hôm có đề tiếng Anh là viết một đoạn văn nêu cảm nghĩ việc học ở trường chuyên, định ghi em đã học ở đó đâu mà biết nhưng nghĩ lại nên chỉ dám ghi I don't know", bạn P.N chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm