Mượn nhạc Đen Vâu để ra đề kiểm tra, bắt trend thế này thì ai "làm lại" thầy cô giáo nữa

Hero, Theo Helino 12:19 07/11/2019

Liên tiếp là những pha ra đề thi bắt trend cực mạnh!

Thời đi học, thầy cô mà vui tính thì - sinh viên đi học cũng đỡ căng thẳng phần nào, thậm chí tiết học nào mà thầy cô hay kể chuyện, pha trò cho học trò giải trí thì tiết học đó số học sinh hào hứng học tăng lên gấp bội. Chuyện nhà, chuyện lớp, chuyện trường, thậm chí chuyện trend trên Facebook... đều được các thầy cô dành vài phút ra "chém gió" với các trò.

Đặc biệt với sự gia tăng các giáo viên trẻ, hình tượng giáo viên bây giờ không còn quá cứng nhắc như trước nữa. Thầy cô thời nay "xì tin" lắm, trên mạng có trend gì là thầy cô cập nhật liền, điển hình là việc một thầy giáo đưa lời bài hát ca khúc mới nhất có tên "Lối nhỏ" mới ra mắt của Đen - rapper nổi đình đám nhất Việt Nam hiện nay, vào cuối đề thi Toán.

Mượn nhạc Đen Vâu để ra đề kiểm tra, bắt trend thế này thì ai làm lại thầy cô giáo nữa - Ảnh 1.

Mượn nhạc Đen Vâu để ra đề kiểm tra, bắt trend thế này thì ai "làm lại" thầy cô giáo nữa. Ảnh: Sammy Hà‎/Trường Người Ta.

Cụ thể ở dưới bài phần bài tập, thầy giáo đã trích một câu trong lời bài hát mới của Đen Vâu: "Em vào đời bằng đại lộ, anh vào đời bằng lối nhỏ". Đồng thời cũng không quên hỏi khéo các cô cậu học trò rằng: "Còn các em vào đời bằng gì".

"Nếu thầy hỏi bọn em vào đời bằng gì, thì em xin thưa em vào đời bằng tích vô hướng của hai vectơ thầy ạ", bạn Đ.T chia sẻ.

"Thầy có biết cảnh xe tăng tiến vào Dinh Độc Lập không? Nó đẹp như cái cách mà thầy bước vào đời em vậy", bạn H.T cho hay.

"Em vào đời bằng chuyên đề sinh, hình học không gian, pascal", bạn A.Q bình luận.

Hành động vô cùng đáng yêu của thầy giáo đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng tuy rằng chỉ là thầy bắt theo trend nhưng chính hành động này cũng thầy cô giúp cho học sinh thấy rằng thầy cô của mình không hề khô khan, cứng nhắc mà họ cũng có những phút giây đáng yêu và tuyệt vời như thế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm