Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi

Hero, Theo Helino 10:56 06/11/2019

Nhìn vào những câu trả lời của con em mình, chắc chắn bố mẹ nào cũng choáng váng!

Không nói cũng biết, trẻ em bao giờ cũng có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, chỉ cần ngồi một chỗ thôi tụi nhỏ luôn có thể bày trò chơi mãi không chán. Thông thường tụi trẻ thường rất hay kể chuyện, thắc mắc nhiều đến mức bố mẹ nào không kiên nhẫn sẽ vô cùng phát điên. 

Và để cho con cái chịu ngồi yên một chỗ, các ông bố bà mẹ đã nghĩ ra cách là cho tụi nhỏ vẽ tranh, vừa giúp tăng tư duy sáng tạo lại vừa đồng thời kích thích sự tập trung của các bé hơn.

Và cũng chính từ đây, hàng loạt tình huống phì cười nhờ chuyện vẽ tranh đã xảy ra. Khi được yêu cầu rằng hãy vẽ những gì con muốn khi mình lớn lên, những câu trả lời không tưởng dưới đây đã được vẽ ra khiến bố mẹ nào nhìn vào cũng "choáng váng".

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 1.

Một cơn mưa bánh Taco từ thần Đèn là điều ước của con.

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 2.

Quay trở lại về thời tiền sử cho đỡ ô nhiễm cũng là một ý kiến không tồi.

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 3.

Giữa dòng người đang biểu tình thì cậu bé chỉ yêu những chuyến tàu.

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 4.

"Khi con lớn lên, con muốn trở thành... vòi chữa cháy".

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 5.

"Con tui là Lousia. Năm nay tui 3 tuổi. Tui lớn lên thì tui sẽ uống nước bạc hà. Nó sẽ làm con lớn lên, lớn lên hơn, lớn lên nữa và con mọc râu".

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 6.

Cô giáo ra đề bài "hãy dự đoán những gì bạn sẽ làm khi được 100 tuổi". Một học sinh đã trả lời rằng: "Con sẽ chạy trốn khỏi ngôi mộ của con".

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 7.

"Lớn lên, con muốn trở thành một khách hàng của cửa hàng. Con sẽ mua bông cải xanh, cà chua và cà rốt để mang về nhà nấu súp".

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 8.

Lập gia đình, có vợ, nuôi con và một chú nuôi rồng khi trưởng thành.

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 9.

Kết hôn với chiếc ghế là điều đứa trẻ này muốn làm trong tương lai.

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 10.

"Con muốn trở thành bác tài và mặc trang phục của ninja rùa".

Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nhận loạt câu trả lời: Muốn mọc râu, nuôi rồng, sống ở thời tiền sử, chạy trốn khỏi ngôi mộ khi 100 tuổi - Ảnh 11.

"Tôi là một luật sư, con trai tôi đã nói với tôi rằng thằng bé cần nói với tôi điều gì đó, nhưng trước tiên nó muốn tôi ký vào đây", một ông bố kể.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm