Cosplay chiếc đầm bánh mỳ nổi tiếng của H'Hen Niê, nam sinh gây bão vì thần thái không kém gì Hoa hậu

Hero, Theo Helino 09:39 06/11/2019

Đừng có đùa khi các nam sinh trong lớp ra tay trổ tài cosplay dịp văn nghệ, thần thái cậu bạn này không kém H'Hen Niê đâu nha!

Ngày xưa đi học ngoài việc được nghỉ hè ra, rồi đến giờ học thì thầy cô bận, hay báo kiểm tra mà lại không phải kiểm tra nữa, thì chắc là đám học sinh cũng chỉ mong đến mấy ngày lễ để xem bọn trong lớp nó bày trò. Con gái hát, múa thì quen quá rồi, thế nên cứ phải lôi mấy mống nam trong lớp lên cho chúng nó thể hiện. Thú thực là lớp càng đông con trai lại càng vui, vì cái đám này không bao giờ thiếu trò để thể hiện cả.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước hình ảnh một nam sinh cosplay trong hội diễn văn nghệ. Điều đáng nói, bộ trang phục này được mô phỏng lại từ trang phục dân tộc mà Hoa hậu H'Hen Niê trình diễn khi tham gia chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe 2017.

Cosplay chiếc đầm bánh mỳ nổi tiếng của HHen Niê, nam sinh gây bão vì thần thái không kém gì Hoa hậu - Ảnh 1.

Cosplay chiếc đầm bánh mỳ của H'Hen Niê, nam sinh gây bão vì thần thái không kém gì Hoa hậu.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải đã thu về hơn 16 nghìn lượt like chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Liên hệ với chủ nhân bài đăng, cô bạn Trần Nguyễn Minh Hạnh (THPT Long Trường, TP.HCM) cho hay: "Do trường bọn mình tổ chức thi văn nghệ diễn kịch, thời trang cho bộ môn Văn nên bộ trang phục này đã ra đời.

Lúc thấy bạn nam diện bộ đầm này lên ai cũng vỗ tay quá trời, nhưng buồn là kết quả bọn mình không như ý muốn. Vì trường quá nhiều nhân tài nên lớp mình không có giải, nhưng mà được dân cư mạng phản hồi tích cực thế này là vui lắm rồi!".

Dưới phần bình luận, phần đa ai cũng cho rằng cậu bạn quá "chất" khi đã chịu khó trang điểm, bất chấp tất cả để mang đến màn trình diễn hoàn hảo nhất. Số còn lại cho rằng nhìn màn cosplay này họ lại nhớ đến H'Hen Niê và bộ trang phục gây bão một thời.

"Nếu mình đi ngang sẽ hỏi “cho mình một cái nha”, sau đó không biết tương lai của mình ra sao và còn vẹn tròn cơ thể không nữa", bạn Cát Tường chia sẻ.

"Chưa ra trình diễn thì mấy cái bánh mỳ đã biến mất không dấu vết", bạn Nguyệt Hà cho biết.

"Tội đôi chân quá, ai ủng hộ mua bánh mỳ để chu cấp cho Hoa hậu cái giày", một dân mạng hài hước bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn cosplay của nam sinh này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm