Giáo viên trường THPT Trưng Vương cosplay siêu đáng yêu, nhìn qua là biết độ chịu chơi của thầy cô trường người ta như thế nào rồi!

Diệu Thu, Theo Helino 22:29 03/11/2019

Màn cosplay cute lạc lối của các thầy cô THPT Trưng Vương TP HCM đã khiến đám học trò đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thời đi học, ai trong chúng ta cũng có các thầy cô nghiêm khắc mà vẫn siêu siêu tâm lý, vui tính và hài hước. Đó chính là những người đôi lúc "thét ra lửa" trên bục giảng nhưng ngoài đời lại cute lạc lối, dễ gần, đặc biệt luôn cùng đám học trò nghĩ ra 1001 câu chuyện tấu hài, cùng tham gia các hoạt động ngoại khoá để giải toả căng thẳng cũng như áp lực trong học tập, thi cử.

Các thầy cô trường THPT Trưng Vương TP HCM cũng không phải ngoại lệ,  như mới đây để chuẩn bị cho cuộc thi hot nhất năm: "Cuộc thi nhảy dân vũ - Flashmob THPT Trưng Vương", thầy cô đã thể hiện tài năng của mình qua từng bước nhảy, thỏa sức sáng tạo, cập nhật trend mới qua nhiều tiết mục dự thi của học trò.

Các thầy cô trường THPT Trưng Vương TP HCM cosplay siêu đáng yêu - Ảnh: Helianthus - Trưng Vương Photography Club.

Liên hệ với bạn Nguyễn Việt Khang, học sinh lớp 11A3 trường THPT Trưng Vương TP HCM, cậu bạn là thành viên của Helianthus - Trưng Vương Photography Club chịu trách nhiệm 3 mảng là xử lý hình ảnh, videography và photography. Việt Khang chia sẻ: "Với Trưng Vương, mùa flashmob như 1 thứ đặc sản không thể thiếu vì nó là công sức các lớp bỏ ra tập luyện để trình diễn trước toàn trường cộng thêm không khí cũng như tinh thần cổ vũ của các bạn học sinh."

Từ những màn headbang cho đến những bộ cosplay đều thể hiện tinh thần đoàn kết, có thể nói là "chịu chơi" của thầy cô, đặc biệt thầy chủ nhiệm với tập lớp 10A12 đã tạo ra điểm nhấn đặc sắc nhất mùa flashmob này. Thầy bất ngờ xuất hiện trong màn hoá trang cute hột me với bộ cosplay màu hồng huyền thoại khiến dân tình vô cùng thích thú.

Được biết thầy dạy môn Lịch sử, đây là năm đầu tiên thầy chủ nhiệm lớp, ngoài đời thầy vui vẻ, dễ gần nhưng nghiêm khắc. Tuy nhiên thầy vẫn chiếm trọn cảm tình của các trò dù chỉ mới lần đầu tiếp xúc. "Mình học thầy chỉ một buổi nhưng theo cảm nhận thì cách dạy của thầy không giống với bất cứ ai mình đã gặp trước đây, thầy làm cho môn học bớt khô khan hay tẻ nhạt bằng cách dẫn dắt bài học qua những cây truyện về lịch sử hay triết lí. Ngoài ra thầy cũng là MC cho nhiều hoạt động của nhà trường với cách nói chuyện gần gũi nữa nên tụi mình rất thích.", Khang chia sẻ thêm.

Sự gần gũi, thân thiết của các thầy cô trong mùa flashmob năm nay - Ảnh: Helianthus - Trưng Vương Photography Club.

Cậu bạn cho hay từ việc chuẩn bị hội trại hay tổ chức các ngày hội, thầy cô đều rất nhiệt tình, thậm chí còn cực ngầu trong mỗi lần xuất hiện. Tất cả các tiết mục nhảy được tập luyện và biểu diễn trước toàn thể học sinh với "sức chịu chơi" đáng ngưỡng mộ. Đây vừa là truyền thống, là nét riêng của trường Trưng Vương vừa là món ăn tinh thần tạo cơ hội cho tập thể các lớp phát triển tình đoàn kết, gắn bó với nhau. 

"Mỗi lớp đều có những nét đặc trưng riêng về thần thái cũng như những sáng tạo hiếm có trong các màn nhảy flashmob, lớp thì hùng hồn mạnh mẽ, lớp thì nhí nhảnh, lớp lại nhẹ nhàng, uyển chuyển. Và đến bây giờ lớp nào nhảy cũng hay cũng đẹp, các bạn bè, anh chị em đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức vào việc luyện tập, chiều cuối tuần nào sân trường cũng đông nghịt học sinh tập nhảy flashmob. Cảm nhận được tinh thần ấy, mình nhận ra những kỉ niệm này quý giá hơn gấp trăm lần việc có được vào vòng bán kết hay là không.", nam sinh cho hay.

Một số hình ảnh nổi bật của học sinh Trường THPT Trưng Vương - Ảnh: Helianthus - Trưng Vương Photography Club.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm