Những màn "troll" thầy cô mùa Halloween: Người hóa trang vô diện khiến cô mất hồn, kẻ lại hóa "xác ướp" hù cô bỏ chạy

Nguyên Hằng, Theo Helino 17:35 01/11/2019

Thầy cô giáo vốn đã quen với những trò nghịch ngợm hết thuốc chữa của tụi học trò, dù luôn cố gắng tìm cách trị nhưng vẫn không thể đảm bảo được lũ "nhất quỷ nhì ma" lại bày thêm nhiều trò mới.

Trong những ngày qua, khi không khí Halloween lan rộng khắp các trường học, những màn hóa trang kì dị của các bạn học sinh bỗng trở thành đề tài để tài gây xôn xao cả mạng xã hội. Nếu như một số trường, các thầy cô chính là người đầu đàn bày trò để học trò của mình được thỏa sức sáng tạo thoải mái vui chơi trong những ngày này. Thì ở một số trường khác các em học sinh luôn sẵn sàng đón đầu các trào lưu này.

Thật sự không quá ngoa khi khẳng định điều đó, bởi trên một nhóm về trường học, các bạn học sinh thi nhau chia sẻ những màn hóa trang thú vị, không kém phần kinh dị đúng chủ đề. Thậm chí việc hù nhau chưa đủ vui, có nhiều lớp học còn nảy ra ý tưởng "troll" giáo viên cực bá đạo. 

Trong khi thầy cô giáo bị dọa khiếp sợ bởi những chiêu trò sáng tạo đến bất ngờ và hãi hùng của học trò. Thì các bạn học sinh chứng kiến lại được những trận cười nghiêng ngả. Cùng xem một vài clip ngắn của các bạn học sinh "trường người ta" dưới đây để một lần nữa khẳng định những màn "troll" này là có thực

Trong đoạn clip ngắn chưa đầy 30 giây, các bạn học sinh đã nảy ra ý tưởng bắt một bạn nam hóa thân thành vô diện sau đó đứng nép gần cửa chờ cô giáo bước vào để troll cô. Quả thật dù nhân vật vô diện này rất quen thuộc nhưng khi bị “hù” bất ngờ, cô giáo vẫn không khỏi “mất hồn”, còn các cô cậu khác thì được dịp cười no nê vì phấn khích.

Hóa thân thành vô diện "troll" cô giáo hết hồn. (Clip: Trường người ta)

Còn trong đoạn clip dưới đây, nam sinh hóa trang thành một xác ướp từ cuộn giấy vệ sinh, được các bạn cùng lớp băng bó khắp người không hở một kẽ nào, rồi sau đó yêu cầu cậu bạn này đứng trước cửa chờ giáo viên bước vào. Ở bên dưới lớp học, các bạn học trò khác được dịp "hả hê" khi sắp hù dọa được giáo viên - người thường ngày vẫn hay nghiêm khắc với các bạn cùng những tiết học khó nhằn.

Ngay khi kéo cánh cửa, cô giáo này vội vàng hét lên và bỏ chạy, thậm chí cô giáo vẫn chưa hết hoảng bởi sau màn troll cực "dị" của học sinh mình, bằng chứng là cô vẫn phải nép một bên cửa để dõi xem hành động của học trò. Đến khi định thần lại cô mới quyết định bước vào lớp.

Cô giáo la hét và bỏ chạy khi thấy "xác ướp sống" từ màn hóa trang của học trò. (Clip: Trường người ta)

Phải thú thật học sinh thời nay chẳng biết sợ là gì, đến cả những cô thầy lớn tuổi nghiêm nghị vẫn dám bày trò hù dọa. Điển hình như lớp học trong đoạn clip thứ ba này.

Sau một hồi núp lùm sau tấm rèm ngay bàn giáo viên nam sinh mang nguyên trang phục dị dạng khiến giáo viên chưa kịp ngồi xuống ghé đã phải chạy tức thì. Theo như quan sát qua đoạn clip màn troll bá đạo này suýt nữa thì làm cô giáo vấp bục giảng té trong lúc hoảng sợ. Cũng may thay có một bạn nam sinh khác kịp chạy lên đỡ cô giáo dậy.

Học sinh hóa trang xong trốn sau tấm rèm gần bàn giáo viên khiến cô chạy hết mất cặp sách. (Clip: Trường người ta)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm