Nam sinh viên trường Đại học Quốc gia phải hầu tòa vì hành động khỏa thân tại thư viện

Nguyên Hằng, Theo Helino 12:08 01/11/2019

Theo trang Straits Times cho biết, một nam sinh viên 27 tuổi tại trường Đại học quốc gia Singapore bất ngờ bị bắt sau hành vi xúc phạm danh dự người khác.

Vào những ngày cuối tháng 10, ban quản lý ĐH Quốc gia Singapore cho biết hội đồng kỷ luật nhà trường đã xem xét và đưa ra các hình thức xử lý đối với sinh viên Xiong Jiawei, 27 tuổi.

Được biết, trước đó nam sinh này đã khỏa thân trong thư viện của ĐH Quốc gia Singapore trước mặt một phụ nữ. Hành vi này được cho là đã xúc phạm danh dự, cảnh quan người khác. Theo đó Xiong này sẽ phải hầu tòa vào ngày 5/11 sắp tới. 

Nam sinh viên trường Đại học Quốc gia phải hầu tòa vì hành động khỏa thân tại thư viện - Ảnh 1.

Đại học quốc gia Singapore nơi nam sinh 27 tuổi đang theo học và làm nghiên cứu.

Từ những nguồn tin khác từ trường Đại học trên cho biết, hiện tại Xiong Jiawei sẽ bị đình chỉ hai học kỳ và phải trải qua một đợt kiểm tra, điều trị tâm lý. Xiong phải nhận được chứng nhận y tế phù hợp trước khi quay về trường, tiếp tục công việc nghiên cứu, học tập.

Phía đại diện nhà trường cũng cho biết thêm: "Nhà trường có quan điểm nghiêm túc về các hành vi sai trái, lệch lạc của sinh viên. Chúng tôi đã tiến hành điều tra nội bộ và sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho những nạn nhân liên quan vụ việc."

Trong phiên tòa sắp tới, với cáo buộc từ phía người bị xúc phạm nam sinh này có thể sẽ phải hứng phạt 1 năm tù giam và bồi thường thêm chi phí. 

Đây không phải lần đầu tiên sinh viên của trường Đại học này phải hầu tòa vì những hành động biến thái đối với người khác. Bởi cách đây không lâu cũng có trường hợp một nam sinh tên Brandon Lee Bing Xiang, 26 tuổi, sinh viên ĐH Yale-NUS (trường khai phóng thành lập năm 2011 theo sự hợp tác giữa ĐH Yale và ĐH Quốc gia Singapore), hầu tòa vì quay lén bạn học. Sau đó anh ta cũng phải chịu án tù theo luật của quốc gia này.

Nam sinh viên trường Đại học Quốc gia phải hầu tòa vì hành động khỏa thân tại thư viện - Ảnh 2.

Lee - sinh viên được cho là tài năng, sở hữu bảng thành tích ấn tượng - đối mặt án tù vì hành vi quay lén bạn nữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm