Thầy dạy Sinh và cô dạy Toán đám cưới, học sinh làm thiệp mời cực độc, chỉ ai siêu giỏi mới có thể hiểu được

Diệu Thu, Theo Helino 18:08 08/10/2019

Khi nhìn thấy bức vẽ trong đám cưới của cặp đôi này, ai nấy đều trầm trồ vì sự sáng tạo và hack não cực gắt, có lẽ sử dụng IQ vô cực cũng không thể giải mã hết được những gì mà thầy cô muốn gửi gắm.

Đám cưới là một cái kết Happy Ending viên mãn mà tất cả các cặp đôi vẫn luôn mong chờ. Trong tưởng tượng của chúng ta vốn dĩ ngày cưới sẽ xuất hiện khung cảnh lễ đường lộng lẫy được trang hoàng tỉ mẩn, tinh tế bởi rất nhiều nến và hoa. Tuy nhiên đám cưới của thầy cô trường người ta sẽ đưa bạn đi hết ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác bởi thay vì background lung linh thì mọi người lại đổ dồn sự chú ý vào một bức vẽ cực đỉnh. Quả thực đây là sự khác biệt mà chỉ khi thầy dạy Sinh và cô Toán về chung một nhà thì dân mạng mới được phen hack não như thế này.

Thầy dạy Sinh và cô dạy Toán đám cưới, học sinh làm thiệp mời cực độc, chỉ ai siêu giỏi mới có thể hiểu được - Ảnh 1.

Bức vẽ được coi là khó nhằn đối với cộng đồng mạng những ngày qua.

Liên hệ với chủ nhân bức ảnh cậu bạn có tên Phước Nguyên hiện đang là học sinh lớp 11A8 trường THPT Nguyễn Du tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nguyên cho biết bức tranh do chính thầy cô tự lên ý tưởng và tự vẽ trước ngày cưới. Cô giáo dạy Toán vào trường khi cậu bạn còn học lớp 10. "Cô thân với tụi mình lắm, cô hiền và rất dễ thương, hiểu tính học trò nên bọn mình thương cô lắm. Thầy cũng vậy, cô và thầy cả hai người đều lầy lội nên được học sinh yêu và quý mến.", Phước Nguyên chia sẻ.

Ấn tượng đầu tiên của cô giáo này đối với Phước Nguyên là cô khá nghiêm khắc, khó tính và hay mời cậu bạn lên hỏi bài. Ban đầu, Nguyên rất áp lực vì điều đó nhưng mọi thứ dần thay đổi theo thời gian, đặc biệt có hôm đi học về, cậu bạn gặp một số sự cố giữa trời trưa nắng gắt, không có sự giúp đỡ. Đúng lúc ấy, vô tình hai thầy cô đi ngang qua, hỏi thăm rồi giúp các bạn ấy đi sửa xe tận tình.

Thầy dạy Sinh và cô dạy Toán đám cưới, học sinh làm thiệp mời cực độc, chỉ ai siêu giỏi mới có thể hiểu được - Ảnh 2.
Thầy dạy Sinh và cô dạy Toán đám cưới, học sinh làm thiệp mời cực độc, chỉ ai siêu giỏi mới có thể hiểu được - Ảnh 3.

Một đám cưới giản dị nhưng đầy ắp niềm hạnh phúc.

Cậu bạn cho hay: "Theo mình được biết, bức vẽ trong ngày cưới là mong muốn của thầy cô về cuộc sống sau này, có nhiều hàm ý lắm mình cũng không thể giải ra được. Nó mang đậm chất riêng của thầy cô, sự kết hợp giữa toán và sinh". Bất cứ ai khi thấy bức vẽ cũng đều bất ngờ, có phần hoang mang vì không nghĩ hai thầy cô lại có thể suy nghĩ ra được như vậy. Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng sự thích thú của cộng đồng mạng, nhiều người còn thử sức với việc đi tìm lời giải đáp:

Facebook Quốc Mạnh cho biết: "Theo mình thấy khi soi kính hiển vi vào trái tim 4 ngăn ta thấy được tình yêu, sự giao thoa qua lại làm nhịp tim tăng và khi đi đến cực đại, cực tiểu nhiều lần thì ra đời F2 có 4 cá thể gồm 2 trai, 2 gái mang gen đặc trưng của bố mẹ và có ngoại hình hoàn hảo."

"Thầy cô mang nỗi ám ảnh từ trường học đến Wedding.", Facebook Võ Quang Tiến comment.

Facebook Sung Lâm cho hay: "Nam bên trái (hình kính hiển vi dạy sinh), nữ bên phải (trái tim dạy toán), theo sơ đồ phả hệ sinh 4 đứa con, mang gen bình thường theo chiều 3’5’, chồng sinh ngày 2/1 còn vợ sinh ngày 1/2 và yêu nhau được 3 năm."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm